Thứ hai, 29/11/2021

Xuân Trường có động thái muốn ‘xả’ sau khi lượt trận tháng 10

17/10/2021

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã đăng tải nội dung ‘thèm’ đi du lịch trên mạng xã hội.

Sáng 17/10, Xuân Trường đã chia sẻ bức ảnh đi leo núi và video tại bãi biển Phú Quốc kèm câu hỏi: “Ai đang cần chút không khí trong lành nào?”. Sắp tới, sau khi kết thúc quá trình tuân thủ quy định “bong bóng” trong 7 ngày từ thời điểm nhập cảnh, Xuân Trường và các đồng đội sẽ có một quãng nghỉ ngắn để về thăm gia đình. Đó là khoảng thời gian cần thiết để toàn đội “sạc” lại tinh thần và năng lượng. Một chuyến du lịch thư giãn là sự lựa chọn không tồi đối với Lương Xuân Trường phải không?

Tiền vệ Xuân Trường có sở thích du lịch khá đa dạng. Ngoài những chuyến nghỉ dưỡng đơn thuần, cầu thủ gốc Tuyên Quang còn sẵn sàng tham dự các chuyến trekking (leo núi, đi bộ đường dài) hay đạp xe đường dài. Anh chàng từng chia sẻ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ khi chinh phục được những thử thách thú vị.

1634461283397537553
1634461284524922675

Xuân Trường chia sẻ hình ảnh đi du lịch trên trang cá nhân

Hiện tại, các cầu thủ ĐT Việt Nam đang thực hiện quy định “bong bóng” sau khi trở về từ Oman. Toàn đội chỉ được ở lại khách sạn và ra sân tập luyện, đây cũng giống như một biện pháp cách ly trong 7 ngày.

Dự kiến, sau khi về nhà nghỉ ngơi 1 tuần, toàn đội sẽ trở lại để chuẩn bị cho hai trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân nhà Mỹ Đình.

GG

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang