Thứ năm, 23/09/2021

XONG! Solskjaer xác nhận, tân binh tức tốc ra mắt Man Utd

30/01/2021 08:15

65 lượt xem

Tân binh mùa Đông chuẩn bị có trận đấu đầu tiên cho Manchester United.

Sau tất cả, Amad Diallo đã chính thức ra mắt Man United. Tài năng trẻ người Bờ Biển Ngà đã hoàn tất mọi thủ tục pháp lý để chính thức trở thành người của Quỷ đỏ thành Manchester. Không ngạc nhiên khi Amad Diallo rất muốn xỏ giày ra sân thi đấu, và hy vọng sẽ gây ấn tượng mạnh với HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Theo xác nhận từ Man United, cũng giống như tân binh trẻ khác là Facundo Pellistri, Amad Diallo sẽ bắt đầu sự nghiệp ở Man United bằng cách tập luyện với đội một, trong khi tích lũy kinh nghiệm thi đấu ở bóng đá Anh với đội U21, trước khi tìm kiếm cơ hội ra sân ở đội hình chính.

1611969312960465591

 Amad Diallo chuẩn bị ra mắt Man United.

Mới nhất, HLV Ole Gunnar Solskjar xác nhận trên trang chủ Man United rằng: “Amad Diallo sẽ có trận ra mắt ở đội U21 trận gặp U21 Liverpool. Cậu ấy đã có những buổi tập luyện rất tốt, và hòa nhập nhanh chóng.

Cậu ấy đã sẵn sàng để có được thời gian ra sân và tiếp xúc với những trận đấu từ bây giờ. Tôi rất mong chờ được thấy cậu ấy thi đấu. [Liverpool ư?] Đây là thời điểm thích hợp. Chào mừng Amad Diallo đến với bóng đá Anh!”

Như vậy, cơ hội đã đến và chỉ cần gây ấn tượng mạnh, con đường tới đội một đã bắt đầu mở ra cho Amad Diallo.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang