Thứ tư, 22/09/2021

XONG! HLV Park Hang-seo cнốт danh sách ĐT Việt หคм đấu мคlaysia, Tuấn Anh có góp mặt?

11/06/2021 12:05

456 lượt xem

Đình Trọng và Trọng Hoàng trở lại ở trận đấu với мคlaysia. Tuy nhiên HLV Park Hang-seo lại không có được sự phục vụ của Tuấn Anh cũng như Quang Hải.

Trong khi Quang Hải vắng mặt vì án treo giò thì Tuấn Anh không thể ra sân vào đêm nay (11/6) bởi chấn thương. Những pha vào bóng ác ý của tuyển Indonesia khiến Tuấn Anh gặp vấn đề ở cổ chân.

Dù không bị tổn thương ở xương tuy nhiên tiền vệ của HAGL vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn và buộc phải vắng mặt khi tuyển Việt Nam đấu Malaysia.

Tuy vậy, thầy Park cũng sẽ có thêm những lựa chọn khác ở trận đấu này khi trung vệ Đình Trọng và tiền vệ Trọng Hoàng đã có thể trở lại sau khi mãn án treo giò.

Trước trận đấu này, nhiều chuyên gia, cựu cầu thủ dự đoán rất có thể Trọng Hoàng sẽ được bố trí đá tiền vệ trung tâm cùng Xuân Trường. Đây là phương án được cho là hợp lý, trong bối cảnh Văn Thanh đang chơi rất tốt ở cánh phải.

1623387899367272776

Vắng Quang Hải là thiệt thòi không nhỏ cho tuyển Việt Nam. (Ảnh: Khánh An)

Đội tuyển Việt Nam mang sang UAE 29 cầu thủ. 6 cầu thủ không được đăng ký ở trận gặp Malaysia gồm Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hai Long, Lê Văn Xuân, Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Thanh Bình.

Theo điều lệ giải, các đội tuyển được quyền chốt danh sách 24 giờ trước khi trận đấu bắt đầu. Điều này đồng nghĩa với việc đến trận gặp UAE vào ngày 15/6 tới đây, những cái tên còn lại hoàn toàn có cơ hội được đăng ký thi đấu.

Danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự trận đấu với Malaysia

Thủ môn: Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản

Hậu vệ: Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Hồ Tấn Tài, Vũ Văn Thanh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Đình Trọng

Tiền vệ: Nguyễn Hoàng Đức, Phan Văn Đức, Lương Xuân Trường, Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Minh Vương, Nguyễn Phong Hồng Duy, Lý Công Hoàng Anh, Phạm Đức Huy

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh

Linh Đan – Hải Bình

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://soha.vn/nong-hlv-park-hang-seo-chot-danh-sach-dt-viet-nam-dau-malaysia-tuan-anh-bi-gach-ten-2021061111231667.htm

Đọc thêm

lên đầu trang