Thứ sáu, 28/01/2022

Xhaka lên tiếng, chỉ rõ 1 cầu thủ xứng đáng làm đội trưởng của Arsenal

28/12/2021

Granit Xhaka cũng là cái tên có trọng lượng tại Emirates.

Granit Xhaka cũng là cái tên có trọng lượng tại Emirates.

Ngay giữa mùa giải, phòng thay đồ Arsenal bất ngờ sinh biến khi Pierre-Emerick Aubameyang bị HLV Mikel Arteta tước băng đội trưởng. Thuyền trưởng Pháo thủ còn loại luôn ngôi sao hưởng lương cao nhất tại Emirates khỏi đội hình vì vi phạm kỷ luật CLB.

Sau khi trừng phạt Aubameyang, Arteta quyết định trao vai trò thủ quân cho 1 cái tên hàng công khác là Alexandre Lacazette. Trong cuộc phỏng vấn qua The Athletic, 1 cựu đội trưởng Arsenal khác là Granit Xhaka đã bình luận về vai trò thủ lĩnh phòng thay đồ hiện tại.

1640704043344390273

Xhaka từng có thời gian làm thủ quân Pháo thủ, nhưng mất băng đội trưởng do scandal gây gổ với chính các CĐV đội nhà.

“Lúc này Lacazette đang là đội trưởng Arsenal và tôi hơn cả vui mừng cho anh ấy.” Xhaka chia sẻ. “Lacazette là 1 nhân tố vô cùng quan trọng dành cho Arsenal cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Anh ấy là 1 chàng trai dễ mến và có nhiều sự tôn trọng từ các cầu thủ khác, lẫn kinh nghiệm dày dạn qua năm tháng.

Tôi tin rằng bạn cần 1 cầu thủ như Lacazette: anh ấy luôn ở đây và không bao giờ đến quá muộn. Lacazette vừa giàu kỷ luật vừa vui tính. Anh ấy cởi mở và bạn có thể nói chuyện với anh ấy bất kỳ khi nào bạn muốn. Tôi tin rằng ở thời điểm hiện tại, Lacazette là người đúng đắn để làm thủ quân Arsenal.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang