Thứ bảy, 22/01/2022

Xác nhận! Chuyên gia chuyển nhượng chỉ rõ tân binh đầu tiên của Man United

22/12/2021

Ký giả Fabrizio Romano xác nhận Man Utd muốn có Boubacar Kamara.

Ký giả Fabrizio Romano xác nhận Man Utd muốn có Boubacar Kamara.

Hiện nắm vị trí HLV tạm quyền HLV Ralf Rangnick chắc chắn cần bổ sung nhân sự để phục vụ cho lối chơi tại Man Utd. Một tiền vệ trung tâm chất lượng là vị trí mà Man Utd còn thiếu. Lý do là bởi, Quỷ đỏ cần một sự nâng cấp cho tuyến giữa.

Trong bối cảnh Paul Pogba rục rịch chia tay Man Utd, Rangnick càng khao khát mang về một cầu thủ chất lượng ở khu trung tuyến. Và có vẻ như vị HLV người Đức đã xác định được tân binh đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

1640186614410289122

Chữ ký Man Utd khao khát.

Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Man Utd tập trung vào một tiền vệ phòng ngự và đang xem xét các lựa chọn. Dù chưa có bất kỳ cuộc đàm phán nào thật sự tiến triển nhưng Man Utd muốn có  Boubacar Kamara.”

Đáng chú ý, hợp đồng của Kamara sẽ hết hạn vào mùa hè nên Marseille có khả năng sẽ giảm giá bán đáng kể vào tháng Giêng. Có khả năng Kamara sẽ là tân binh đầu tiên của Man Utd dưới thời Rangnick.

Chưa dừng lại ở đây, Romano còn tiết lộ: “Sẽ không dễ để Man Utd ký hợp đồng với Erling Haaland. Những gì xảy ra với Paul Pogba đã ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa Mino Raiola và Man Utd.”

Như vậy, do nhiều CLB muốn có Haaland nên Quỷ đỏ không dễ để hoàn tất thương vụ này. Nhưng trước mắt, Man Utd sẽ nỗ lực hoàn tất chữ ký của một tiền vệ trung tâm trong thời gian tới.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang