Thứ hai, 24/01/2022

Xác nhận! Chelsea đã rất gần ‘siêu trung vệ’ mơ ước bấy lâu

27/12/2021

Jules Kounde là cái tên đã được Chelsea theo dõi từ lâu.

Jules Kounde là cái tên đã được Chelsea theo dõi từ lâu.

Trung vệ Jules Kounde đã được Chelsea theo đuổi tích cực trong mùa Hè vừa qua, nhưng ở phút cuối BLĐ Sevilla lại từ chối bán. Tuy nhiên, đến thời điểm này, tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha nói rằng Kounde đã đạt được một thỏa thuận sơ bộ với Chelsea. Mọi chuyện còn lại sẽ phụ thuộc vào số tiền mà Chelsea chồng lên bàn đàm phán. 

1640617605270706896

Kounde đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Chelsea.

Thời điểm này, Kounde là một cầu thủ cực kỳ quan trọng của HLV Julen Lopetegui và ông sẽ không dễ dàng bán trụ cột của mình. Phía Sevilla mong muốn Chelsea phải chi ra tận 80 triệu euro, tức bằng số tiền giải phóng hợp đồng của Kounde, song BLĐ The Blues không có dấu hiệu muốn bạo chi đến vậy. 

Hiện tại, Chelsea đang đứng trước những biến số rất lớn trong tháng Giêng. Họ có đến 4 hậu vệ sẽ đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa bóng, tức sẽ được phép đàm phán với các CLB khác kể từ ngày 1/1, trong đó bao gồm: Thiago Silva, Antonio Rüdiger, Andreas Christensen và César Azpilicueta. Về mặt lý thuyết, Chelsea có thể mất cả 4 người này vào thời gian tới và như vậy, họ buộc phải tìm kiếm những phương án dự phòng khác. 

Đến nay, một số nguồn tin uy tín đã tiết lộ rằng Thiago Silva đã cam kết gắn bó với Chelsea thêm một năm nữa. Với những người còn lại thì việc đàm phán vẫn chưa có tiến triển. Nó cũng là lý do khiến Tuchel xem Kounde là ưu tiên số một trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. 

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang