Thứ năm, 20/01/2022

Wayne Rooney đang có cơ hội tiếp quản 1 đội bóng tại Ngoại Hạng Anh?

15/12/2021

Everton đã nhắm đến Wayne Rooney như 1 trong những ứng cử viên cho chiếc ghế HLV trưởng.

Everton đã nhắm đến Wayne Rooney như 1 trong những ứng cử viên cho chiếc ghế HLV trưởng.

Wayne Rooney từng đối mặt với không ít hoài nghi khi chấp nhận lời đề nghị trở thành thuyền trưởng của Derby County, nhưng rốt cuộc, cựu cầu thủ người Anh đã và đang thể hiện rất tốt tại CLB này.

Mùa trước, Rooney góp công lớn giúp Derby trụ hạng thành công, và dù đối mặt với muôn vàn khó khăn về mặt tài chính, anh vẫn quyết định gắn bó với The Rams. Mùa giải năm nay, nếu không bị trừ 21 điểm, thì thầy trò Rooney hiện cũng đã nằm trong nhóm an toàn.

Rõ ràng, Rooney đã thể hiện tốt hơn mong đợi, và nếu tiếp tục trau dồi thì anh hoàn toàn có khả năng trở thành một vị chiến lược gia hàng đầu. Đáng chú ý, ở thời điểm hiện tại, đã xuất hiện một CLB tại Premier League có ý định bổ nhiệm huyền thoại của Manchester United. 

1639560968417850598

Rooney sẽ rời Derby?

Cụ thể, Daily Mail dẫn nguồn từ The Sun cho hay, Everton đang tính đến chuyện sa thải HLV Rafael Benitez sau chuỗi thành tích tệ hại trong thời gian gần đây. Và trong danh sách những mục tiêu mà họ đang nhắm đến để thay thế Benitez, có cả tên của Rooney.

Nguồn tin trên khẳng định, Rooney và ban lãnh đạo Everton đã bước đầu có những liên hệ để bàn về công việc tại Goodison Park. Thực tế, viễn cảnh Wazza trở thành thuyền trưởng của Everton hoàn toàn có thể xảy ra, trong bối cảnh bổ nhiệm các cựu cầu thủ đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang