Thứ sáu, 26/11/2021

Wayne Rooney chê thậm tệ các cầu thủ Man United

29/10/2021

Wayne Rooney đã không thể hài lòng với các ngôi sao MU trong trận thua 0-5 trước Liverpool.

Man United đã phải nhận thất bại muối mặt 0-5 ngay trên sân nhà trước Liverpool ở trận derby nước Anh. Trận thua này khiến nhiều người cũ của Quỷ đỏ không thể chấp nhận được, trong đó có Rooney.

1635481496504658369

“Thật không dễ để nuốt trôi thất bại trước Liverpool”, Rooney cho biết”. “Tôi thấy có quá nhiều cầu thủ không sẵn sàng nỗ lực, không sẵn sàng phòng thủ và không sẵn sàng hy sinh tất cả vì lợi ích của câu lạc bộ. Điều đó là không thể chấp nhận được”.

“Các cầu thủ cần phải cảm thấy bị tổn thương, cần phải cảm thấy rằng khi họ thua một trận đấu như vậy thì sẽ đau đớn như thế nào. Họ phải có trách nhiệm hơn nữa. Đó là những cầu thủ đẳng cấp thế giới và một câu lạc bộ như Man United cần nhiều hơn thế”.

“Các cầu thủ cũng phải tự vấn bản thân mình. Thật quá dễ dàng khi đổ hết mọi tội lỗi cho huấn luyện viên. Các cầu thủ được trả rất nhiều tiền để thi đấu cho câu lạc bộ và tôi không nghĩ rằng họ đang làm đủ tốt”, Rooney nói thêm.

Rooney cũng bảo vệ HLV Ole Gunnar Solskjaer và cho rằng ông sẽ chiến đấu đến phút cuối cùng để có thể giúp đội bóng trở lại đường ray chiến thắng.

“Rõ ràng là đang có áp lực lớn đối với Ole”, anh nói. “Nhưng tôi hiểu rõ Ole. Ông ấy là một chiến binh. Ole sẽ tiếp tục làm những điều đúng đắn, tin vào những gì ông ấy vẫn luôn tin tưởng và cố gắng phát huy tốt nhất những cầu thủ của mình”.

Man United đang trải qua giai đoạn tồi tệ khi thua đến 5 trong 9 trận gần nhất. Áp lực đang gia tăng với cả HLV Solskjaer lẫn các cầu thủ.

TRUNG NGHĨA

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang