Thứ ba, 21/09/2021

Việt Nam tạm dừng chuyến bay thương mại, Kiatisak sang HAGL thế nào?

02/12/2020 10:23

14 lượt xem

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 vừa bùng phát trở lại, các chuyến bay thương mại đến Việt Nam bị tạm dừng khai thác và vì thế Kiatisak sẽ khó đến HAGL.

HAGL đã trở lại tập trung, chuẩn bị cho mùa giải mới 2021. Tạm thời, các cầu thủ Phố Núi sẽ tập luyện theo giáo án online của HLV Kiatisak. Theo dự kiến, ngày 17/12 vị HLV người Thái Lan sẽ bay sang Việt Nam rồi cách ly ở Cần Thơ, trước khi đến HAGL vào cuối tháng.

Kế hoạch này có nguy cơ phải lùi lại, vì COVID-19 vừa bùng phát khiến các chuyến bay thương mại đến Việt Nam bị tạm dừng khai thác. Tuy nhiên, phía HAGL đã có những động thái tích cực và kịp thời, để Zico Thái vẫn đến theo đúng kế hoạch.

1606922611245898513

HLV Kiatisak sẽ làm việc tại HAGL vào cuối tháng 12. 

Cụ thể, CLB Phố Núi đã liên lạc với chính quyền địa phương, xin giấy phép cho Kiatisak đến Gia Lai theo dạng chuyên gia. Tỉnh Gia Lai cũng đã đồng ý với đề xuất này và đang chuyển lên cấp cao hơn.

Về phần Kiatisak, trước khi sang Việt Nam, anh cũng cần phải kiểm tra COVID-19 tại Thái Lan. Nếu vượt qua, Zico Thái mới có thể lên đường đến với HAGL.

Ngày 3/12, CLB HAGL sẽ chính thức hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới. Buổi tập có gần như đông đủ các cầu thủ, bao gồm cả các tân binh và những người vừa có tên trong danh sách triệu tập đội tuyển quốc gia Việt Nam là Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy. Chỉ có Công Phượng vắng mặt do bận làm đám cưới.

Đến ngày 5/12, những cầu thủ có tên trong danh sách triệu tập của HLV Park Hang Seo sẽ ra Hà Nội để tập trung ĐTQG.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://vtc.vn/viet-nam-tam-dung-chuyen-bay-thuong-mai-kiatisak-sang-hagl-the-nao-ar583412.html

Đọc thêm

lên đầu trang