Thứ tư, 08/12/2021

Vì 1 nguyên nhân khó đỡ, Pogba đã kết thúc sự nghiệp tại Manchester United?

10/11/2021

Paul Pogba và Manchester United được cho là đã không có được tiếng nói chung về việc tương lai của cầu thủ này tại Manchester United. Mới đây, Paul Pogba có thể đã chơi trận cuối cùng cho Man United bởi 1 nguyên nhân vô cùng đáng tiếc.

Bản hợp đồng kỷ lục 89 triệu bảng của câu lạc bộ dự kiến ​​sẽ phải ngồi ngoài tới HAI THÁNG sau khi bị thương ở đùi phải trong buổi tập với Pháp vào thứ Hai.

8d6f03df 488f 47f3 b747 c275a0182d69

Paul Pogba có thể đã chơi trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Manchester United. Nguồn: Getty

Bắt đầu từ tháng Giêng, Paul Pogba có thể bắt đầu nói chuyện với các câu lạc bộ khác về một cuộc chuyển nhượng vào mùa hè, khi hợp đồng với Man United của anh ấy kết thúc.

Những cuộc thảo luận về hợp đồng mới của Paul Pogba tại Old Trafford đã hoàn toàn bị gác lại.

Ban lãnh đạo của Man United đã chán ngấy những ‘trò hề’ vây quanh anh ta, đặc biệt là với người đại diện của anh ta là Mino Raiola .

Hiện ban lãnh đạo Man United rất vui lòng khi để Paul Pogba ra đi. Việc loại anh ra khỏi đội là cần thiết và Man United sẽ cho phép anh ra đi dưới dạng cầu thủ tự do.

Pogba đã sa sút phong độ kể từ khi anh trở lại câu lạc bộ vào tháng 8 năm 2016 và Man United coi anh như bảng hợp đồng thất bại.

Paul Pogba đã bị cấm thi đấu trong trận thua đậm 0-5 với Liverpool vào tháng trước .

Mới đây, Pogba được cho là đã tập tễnh rời khỏi buổi tập của đội tuyển Pháp và nguy cơ cao phải bỏ lỡ các trận đấu vòng loại World Cup với Kazakhstan vào thứ Bảy và Phần Lan vào thứ Ba tới.

NINTCHDBPICT000692371338

Tiền vệ này đã tập tễnh rời khỏi chuyến tập huấn của tuyển Pháp vào thứ Hai. Nguồn: AFP

Kết quả kiểm tra y tế xác định Pogba phải nghỉ thi đấu từ 8-10 tuần, thông tin từ Ban huấn luyện tuyển Pháp xác nhận. Do đó, HLV Didier Deschamps đã quyết định trả Pogba về CLB Man Utd điều trị chấn thương.

“Pogba sẽ trở thành cầu thủ tự do khi mùa giải này khép lại”, tờ SunSport nhận định. “Vừa dính chấn thương dài hạn, vừa không còn được Ban huấn luyện tín nhiệm. Có lẽ, Pogba đã chơi trận cuối cùng cho Man Utd rồi”

Huyền thoại của Man United – Paul Scholes là một trong những người đã quan sát khá nhiều về Pogba, ông cũng đã đặt câu hỏi về sự trưởng thành của tiền vệ này.

Paul Scholes nói: “Cậu ấy bao nhiêu tuổi? 28 tuổi? Cậu ấy là một cầu thủ thực sự có kinh nghiệm. Nhưng cách cậu ấy thi đấu lại giống như một người đàn ông 35 tuổi.

Cậu ấy sẽ vẫn làm những điều ngu ngốc khi cậu ấy mải mê lăn bóng và cố gắng chứng tỏ với mọi người là cậu ấy mạnh mẽ và khéo léo như thế nào.

Điều quan trọng nhất với Paul là sự tập trung của cậu ấy. Cậu ấy như là đang biểu diễn hơn là thi đấu.”

Tony Trần

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang