Thứ hai, 29/11/2021

Vì 1 lý do, Solskjaer sẽ tiếp tục ‘phũ phàng’ với Ronaldo

16/10/2021

Lịch thi đấu dày đặc sẽ khiến HLV Solskjaer tiếp tục xoay tua đội hình.

Man Utd có trận đấu không tốt trước Everton ở vòng 7 Premier League. HLV Ole Gunnar Solskjaer thực hiện nhiều sự thay đổi. Đó là trận đấu Cristiano Ronaldo xuất phát từ băng ghế dự bị. Vì cách bố trí này, nhiều người chỉ trích Solskjaer.

Tuy nhiên, có vẻ như chiến lược gia người Na Uy sẽ không thay đổi. Điều này đồng nghĩa, không có bất kỳ đặc ân nào dành cho CR7. Solskjaer đặt đội bóng lên hàng đầu, đó mới là thứ quan trọng.

1634346530781818834

Ronaldo có thể không ra sân mọi trận đấu.

Cụ thể, Solskjaer khẳng định: “Thật khó để loại Ronaldo ra ngoài và tôi nghĩ mọi người sẽ thích như vậy. Nhưng sẽ thế nào nếu bạn có thể chơi 6 trận trong 6 ngày và bố trí một đội hình như nhau ở mọi trận đấu?

Điều đó thật tuyệt, nhưng xoay tua đội hình là cần thiết. Chúng tôi cần mọi cầu thủ có phong độ ổn định đến tháng 4 và tháng 5.

Khi bước vào giai đoạn tháng 5 của mùa giải trước, các cầu thủ bắt đầu tỏ ra mệt mỏi. Tôi có nhiệm vụ phải quản lý số phút thi đấu của cầu thủ cho đội bóng.”

Mọi thứ không dễ dàng dành cho Solskjaer khi kỳ nghỉ quốc tế đã kết thúc. Sau khi gặp Leicester City tuần này, Man Utd sẽ lần lượt đối đầu Liverpool, Tottenham Hotspur và Manchester City ở Premier League.

Tiểu Lam

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang