Thứ tư, 08/12/2021

VFF sẽ trực tiếp ra tay xử lý chuyện Tấn Trường livestream Tiktok

20/11/2021

LĐBĐ Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang Seo sẽ có trao đổi trực tiếp với Tấn Trường xung quanh những ồn ào gần đây ở đợt hội quân tại Vũng Tàu sắp tới.

Thời gian gần đây, sự việc thủ thành Bùi Tấn Trường thường xuyên livestream trên tiktok đã nhận được nhiều sự chú ý của dư luận. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra xung quanh câu chuyện này, nhất là trong bối cảnh ĐT Việt Nam đang có chuỗi trận không như ý tại AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á).

tantruongtik

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo VFF cho biết rằng đã được phản ánh về việc này: “Ngay sau VL thứ 2 World Cup 2022, Tấn Trường đã bị nhắc nhở nên cậu ấy đã hạn chế.

Trong thời gian ĐT Việt Nam tham gia Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á, HLV Park Hang Seo và VFF cũng thường xuyên yêu cầu toàn đội hạn chế dùng mạng xã hội để tránh ảnh hưởng đến chuyên môn.

Tấn Trường là đàn anh ở đội, cậu ấy cần biết lựa chọn những hành động phù hợp để giữ hình ảnh của cá nhân nói riêng và ĐT Việt Nam nói chung.

Ở đợt tập trung ở Vũng Tàu tới đây, chúng tôi và HLV Park sẽ trực tiếp làm việc với Tấn Trường. Mục đích là trao đổi về việc thủ thành thuộc biên chế CLB Hà Nội mải mê chơi tiktok và nhiều người hâm mộ phản ứng với chuyện này”.

Ngày 20/11, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tập trung trở lại tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2021. Trong bản danh sách mới được công bố, thủ thành Bùi Tấn Trường tiếp tục được lựa chọn bên cạnh 3 cái tên khác là Nguyên Mạnh, Văn Hoàng và Quan Văn Chuẩn. Ngày 1/12, toàn đội sẽ lên đường sang Singapore dự AFF Cup 2021

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang