Thứ sáu, 03/12/2021

VFF quyết định khó hiểu, đội trưởng ĐT Việt Nam lên tiếng về sự bất công với bóng đá nữ

04/11/2021

Lịch thi đấu giải nữ Cúp Quốc gia có nhiều bất cập và quy định khó hiểu.

Mới đây, đội trưởng ĐT nữ Việt Nam đã lên tiếng về lịch thi đấu của giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia mới được Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành. Theo đó, cầu thủ thuộc biên chế CLB TP. Hồ Chí Minh I tỏ ra rất bức xúc khi các cầu thủ nữ phải thi đấu ở những điều kiện khó chấp nhận.

“Đây là lịch thi đấu của giải nữ Cúp Quốc gia. Chúng tôi phải thi đấu lúc 13h30 ( khởi động lúc 12h45) và chơi ở sân bóng không có ‘KHÁN ĐÀI’. Với những gì bóng đá nữ đã làm và những gì chúng tôi nhận được xứng đáng điểm 10 cho sự hoàn hảo về sự thờ ơ của ai thì tôi không biết.

Thật quá nhiều điều bất công rồi! Please!!! Kính mong có sự tôn trọng hơn nữa dành cho bóng đá nữ”, nguyên văn bài đăng trên facebook cá nhân của nữ tuyển thủ.

1636011544335617607

Bài đăng trên facebook của đội trưởng Huỳnh Như.

Theo như lịch được BTC Giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2021 công bố, trận đấu tranh hạng ba giữa Than Khoáng sản Việt Nam và Phong Phú Hà Nam sẽ diễn ra lúc 13h30 còn trận chung kết giữa Hà nội I Watabe và TP. Hồ Chí Minh I diễn ra lúc 15h30. Với giờ thi đấu này sẽ khiến các cầu thủ nữ bị vắt kiệt sức.

Thông thường, các giải bóng đá quốc nội cũng như ĐTQG Việt Nam sẽ diễn ra vào các khung giờ sau 17h00 (tùy theo điều kiện của từng sân) để đảm bảo thể lực cho các cầu thủ. Chính vì vậy việc các CLB tham dự Cúp Quốc gia 2021 phải thi đấu ở khung giờ nắng nóng khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Tuy nhiên, chỉ sau 30 phút đăng bài, bài viết trên facebook cá nhân của Huỳnh Như đã không còn.

LAN CHI / THEO TẠP CHÍ NGƯỜI ĐƯA TIN

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang