Thứ hai, 24/01/2022

VFF không yên tâm về sân Mỹ Đình, lập tức đưa ra yêu cầu đặc biệt

15/01/2022

Lãnh đạo VFF có một số yêu cầu về việc sửa chữa SVĐ Mỹ Đình.

Lãnh đạo VFF có một số yêu cầu về việc sửa chữa SVĐ Mỹ Đình.

Trong cuộc về công tác chuẩn bị cho trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, ông Trần Quốc Tuấn – Quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã có những đề nghị với bộ phận liên quan để làm tốt công tác chuẩn bị.

1642257192668914989

Ông Trần Quốc Tuấn cho biết, trong ba trận đấu trước của ĐT Việt Nam trên sân vận động Mỹ Đình, BTC trận đấu đã nhận sự hỗ trợ chặt chẽ từ phía các đơn vị có liên quan, giúp cho công tác tổ chức đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, trận đấu gặp ĐT Trung Quốc tới đây có sự khác biệt lớn khi thời gian diễn ra trận đấu rơi vào ngày nghỉ lễ nên việc phối hợp cần được triển khai sớm.

“Ở thời điểm hiện tại, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã triển khai, gửi kế hoạch, văn bản tới các đơn vị liên quan để phối hợp làm việc. Công văn của UBND TP Hà Nội ngày 13/1 là “chìa khóa” để chúng tôi có thể sớm triển khai công việc một cách thuận lợi” – ông Trần Quốc Tuấn cho biết.

Bên cạnh đó, ông Trần Quốc Tuấn cũng đề nghị, Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT chỉ đạo bộ phận thi công sân vận động Mỹ Đình sớm hoàn thiện công việc ít nhất trước ngày 25/1 để phục vụ cho công tác chuẩn bị trận đấu.

Trước đó, ngày 13/1, UBND thành phố Hà Nội đã có văn bản đồng ý với đề xuất của Bộ VH-TT&DL về việc mở cửa sân Mỹ Đình, đón 20.000 khán giả vào sân cổ vũ ĐT Việt Nam so tài với ĐT Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Hiện tại, sau 6 lượt trận, ĐT Việt Nam vẫn chưa giành được điểm nào ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Mặc dù ĐT Việt Nam đã hết cơ hội, nhưng thông qua các trận đấu còn lại, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để phục vụ cho các mục tiêu trong năm 2022.

Theo lịch trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Trung Quốc diễn ra vào đúng ngày mùng 1 Tết âm lịch 2022. Trước khi đọ sức với ĐT Trung Quốc, “Những ngôi sao vàng” có chuyến làm khách trước ĐT Australia./.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang