Thứ sáu, 28/01/2022

Vào sân từ ghế dự bị, Marcus Rashford bị chỉ trích vì thái độ

04/01/2022

Huyền thoại Man United tỏ ra không hài lòng với biểu hiện của đàn em Marcus Rashford.

Huyền thoại Man United tỏ ra không hài lòng với biểu hiện của đàn em Marcus Rashford.

Man United đã phải chịu thất bại đầu tiên dưới thời Ralf Rangnick do pha lập công muộn của tiền vệ người Bồ Đào Nha, Joao Moutinho, ở trận đấu đêm qua.

Hoàn toàn không có sự gắn kết giữa các cầu thủ United trong suốt trận đấu. Rashford cũng đã không thể giúp đỡ đội bóng của mình sau khi anh được tung vào sân thay người trong hiệp 2. Ferdinand ngạc nhiên trước sự thiếu tác động của Rashford và nói với Vibe With Five: “Ngôn ngữ cơ thể của cậu ấy là một vấn đề.”

1641279721261942702

Rashford đã ngồi dự bị 2 trận gần đây.

“Marcus Rashford vào sân từ băng ghế dự bị, bạn mong đợi cậu ấy ra sân và thực sự cống hiến. Và đôi khi bạn thấy cậu ấy mất bóng và phản ứng của cậu ấy khi mất bóng không phải là điều bạn muốn thấy.”

“Việc không thường xuyên thi đấu hoặc việc gì đó có thể khiến cậu ấy không vui, nhưng bạn phải gạt điều đó sang một bên. Khi bạn bị loại khỏi đội nghĩa là bạn phải chứng minh cho người quản lý biết bạn là ai và bạn có thể làm được gì. Có lẽ cậu ấy cảm thấy mình không nhận được những cơ hội xứng đáng. Tôi không biết.”

Tuy nhiên, Rashford không phải cầu thủ United chịu trách nhiệm duy nhất về thất bại khiến Manchester United kém top 4 4 điểm và chỉ còn lợi thế 1 trận đá ít hơn.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang