Thứ tư, 08/12/2021

Văn Hậu phải làm được 1 việc quan trọng trước khi phẫu thuật chấn thương

29/10/2021

Đoàn Văn Hậu phải thực hiện 1 yêu cầu cấp thiết do bác sĩ Kim Kwang Jae đề ra.

Theo đó, cầu thủ người Thái Bình đang hoàn tất những thủ tục cần thiết cuối cùng và sẽ đáp chuyến bay sang Hàn Quốc vào đầu tháng 11 tới đây.

Ông Kim Kwang Jae, Trưởng bộ phận y tế, cho biết: “Hiện tại mục tiêu tập luyện của Văn Hậu sẽ là giảm trọng lượng cơ thể, giảm mỡ cơ thể và tăng lượng cơ. Các bài tập sẽ được chú trọng vào phần cơ bụng và phần xương sống để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật trong thời gian sắp tới”.

1635471120159301686

Hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu trong màu áo CLB Hà Nội chờ đợi sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương

Được biết, visa Hàn Quốc của Văn Hậu đã có từ hơn 1 tuần trước. Hậu vệ gốc Thái Bình cũng đã về quê để thông báo với gia đình và dành thời gian còn lại cho bố mẹ, người thân. Dự kiến, hậu vệ 22 tuổi sẽ đáp chuyến bay tới Hàn Quốc vào ngày 5-11 tới đây và thực hiện phẫu thuật với bác sĩ do CLB Hà Nội và chuyên gia Kim Kwang Jae tìm kiếm từ trước.

Nhiều khả năng, đây là kíp mổ hoàn toàn khác so với kíp mổ đã thực hiện phẫu thuật cho tiền vệ Tuấn Anh khi anh sang đây chữa trị chấn thương. CLB Hà Nội sẽ cử người theo dõi và chăm sóc riêng Văn Hậu tại Hàn Quốc trong thời gian anh sang phẫu thuật, tiến hành điều trị chấn thương tới khi trở về Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu đang là hậu vệ trẻ xuất sắc bậc nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại và cũng là cầu thủ không thể thiếu dưới thời HLV Park Hang-seo. Với thể hình tốt cùng với tư duy chơi bóng hiện đại, Văn Hậu đang được người hâm mộ quan tâm và mong muốn anh sớm trở lại sân cỏ với phong độ tốt nhất, cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Dự kiến cầu thủ người Thái Bình sẽ mất khoảng 10 tháng để bình phục hoàn toàn, tùy thuộc vào mức độ thành công của ca mổ.

Ngô Nhung

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang