Thứ năm, 20/01/2022

‘Vẫn gãy một cánh, chưa khoẻ em ơi’, Duy Mạnh được đồng đội mong nhớ

15/01/2022

Hậu vệ Duy Mạnh có những chia sẻ về tình trạng chấn thương của mình.

Hậu vệ Duy Mạnh có những chia sẻ về tình trạng chấn thương của mình.

Dưới bài đăng mới nhất trên Facebook cá nhân của Duy Mạnh, tiền đạo Hà Đức Chinh bình luận về chấn thương mà người anh đang điều trị: “Tay nhìn có vẻ khoẻ lại rồi đấy anh”. Đáp lại, Duy Mạnh cho biết: “Vẫn gãy một cánh, chưa khoẻ em ơi”.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh thì bày tỏ “nhớ hơi Duy Mạnh”, Mạnh “gắt” trả lời thấm thía: “Xa nhau mới thấy ở gần nên trân trọng nhường nào Thanh ơi”. Văn Thanh và Duy Mạnh là đôi bạn thân thường xuyên ở cùng phòng khi tập trung các cấp độ ĐT Việt Nam từ nhiều năm nay.

Cặp đôi khá hợp nhau và thường chia sẻ những khó khăn, mệt mỏi. Đợt hội quân này, Duy Mạnh vắng mặt do phải điều trị chấn thương vai phải nên Văn Thanh đã bắt đầu nhớ thương cậu bạn rồi đây.

1642246561648219212

Duy Mạnh chưa khoẻ (Ảnh: FBNV)

Duy Mạnh bị trật khớp vai ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan cuối tháng 12/2021.

Sau trận đấu này, Duy Mạnh được đưa vào bệnh viện nắn vai trong đêm và luôn phải đeo đai đỡ cố định vết thương trong suốt thời gian còn lại của giải đấu và ngay cả khi về nước. Anh mới tháo dây đeo gần đây. Ngày 13/1, sau quãng nghỉ ngắn cùng gia đình, Duy Mạnh bắt đầu đến Trung tâm PVF để tập vật lý trị liệu. Theo chia sẻ của Quỳnh Anh – vợ Duy Mạnh, chấn thương của anh đang phục hồi rất tốt.

Dù không được cùng ĐT Việt Nam tham dự 2 trận đấu vòng loại 3 World Cup 2022 gặp ĐT Australia và ĐT Trung Quốc nhưng Duy Mạnh lại có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và ở bên chăm sóc gia đình bởi một năm vừa qua, anh cùng các đồng đội đã thường xuyên đi xa nhà dài ngày để thi đấu. Khi ở nhà, cầu thủ sinh năm 1996 luôn gần gũi và muốn bù đắp cho con trai Duy Minh sau những ngày tháng xa nhau.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang