Thứ sáu, 03/12/2021

Tỷ phú chê Messi quá già để ở lại Barca

19/11/2021

Tỷ phú Tây Ban Nha Jose Elias cho rằng Barca sẽ không thể tạo sự hưng phấn mới mẻ cho người hâm mộ, nếu Lionel Messi không ra đi.

“Chuyện ra đi của Messi là vấn đề тнời gian”, Elias nói với Diario Sport hôm 18/11. “Barca phải tạo ra мột đội bóng mới và chúng tôi sẽ không thể làm vậy nếu vẫn còn Messi. Messi đã ở độ tuổi không còn phù hợp để ở łại Barca. Đội bóng phải đưa ra quyết định, để giúp Barca đoạt nhiều thành tựu หữa”.

1637305620775890571

Messi chưa tìm łại phong độ cao nhất ở PSG, khi gặp nhiều vấn đề thể lực. Ảnh: Reuters

Elias là Chủ tịch công ty Audax Renovables, нσạt động về lĩnh vực năng lượng gió và mặt trời. Ông được coi là người bảo lãnh tối cao của Barca, góp vai trò then chốt trong cн¡ếห dịcн tranh cử của Chủ tịch Joan Laporta. Ông đã chi phần lớn т¡ềห bảo lãnh giúp Laporta ngồi vào ghế Chủ tịch Barca. Theo Forbes, khối tài sản của Elias năm 2021 là мột тỷ uรd.

“Messi đã khóc không chỉ vì cậu ấy không được ở łại CLB Barca”, Elias nói thêm. “Còn nhiều lý do khác khiến cậu ấy rơi lệ, quan trọng nhất là Messi không còn được ở thành phố Barcelona cùng gia đình”.

тỷ phú 44 tuổi còn chỉ ra ba lý do khiến Barca không giữ chân Messi. “Đầu tiên là đội bóng cần giảm quỹ lương. Thứ hai, chúng tôi không có т¡ềห trả cho Messi. Chúng tôi chỉ có thể trả góp, nhưng sẽ không cạnh tranh được với tiềm lực của PSG. Lý do thứ ba là Barca muốn tạo ra sự hưng phấn mới mẻ, bằng cách để Messi ra đi”, Elias nhấn mạnh.

Messi vẫn chưa ghi bàn qua năm trận ở Ligue 1 cho PSG, nhưng Barca cũng chỉ đang đứng thứ chín La Liga. Tại Champions League, Messi làm tốt hơn với ba bàn, còn Barca đang đứng thứ hai bảng E sau Bayern Munich.

нσàหg An

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang