Thứ tư, 19/01/2022

Tương lai khó đoán, Van de Beek nhận lời khuyên thật lòng từ HLV Rangnick

15/01/2022

Chiến lược gia người Đức đã có những lời khuyên dành cho Donny van de Beek.

Chiến lược gia người Đức đã có những lời khuyên dành cho Donny van de Beek.

Donny van de Beek từng được đánh giá rất cao khi còn ở Ajax, đó là lý do khiến Man Utd chi ra 35 triệu bảng để đưa anh về Old Trafford. Tuy nhiên, kể từ khi đến Anh, thời gian thi đấu của Van de Beek bị hạn chế nhiều.

1642237233801567719

Rangnick khuyên Van de Beek ở lại Man Utd.

Đã có nhiều thông tin cho rằng Van de Beek không thể thích nghi với môi trường khắc nghiệt tại Premier League. Và tiền vệ người Hà Lan được cho là muốn rời Man Utd để có thể được cùng ĐTQG Hà Lan tranh tài tại World Cup.

“Tôi rất vui khi có Donny trong đội hình,” Rangnick nói khi được hỏi về tình hình của van de Beek. “Cậu ấy đã vào sân trong 15-20 phút cuối cùng trước Villa tại FA Cup và đã làm tốt. Donny luôn đạt phong độ cao trong quá trình luyện tập. Đối với cậu ấy, tôi có một cuộc trò chuyện vào hai tuần trước, sau buổi tập để nói về điều đó.

Tôi đã nói chuyện với Donny, tôi khuyên cậu ấy ở lại cho đến cuối mùa giải. Tất nhiên, khi World Cup sắp diễn ra, cậu ấy muốn chơi cho đất nước của mình và Louis van Gaal rõ ràng đã nói với Donny rằng để được ra sân ở World Cup, cậu ấy cần phải ra sân thường xuyên ở CLB.

Tôi có thể hiểu mong muốn được thi đấu của Donny, mặt khác, chúng tôi có rất nhiều sự cạnh tranh trong đội hình của mình, ở những vị trí cụ thể.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang