Thứ sáu, 03/12/2021

Tương lai bấp bênh, Paul Pogba nhận thông điệp từ Bruno Fernandes

11/11/2021

Tương lai tại Man United của Pogba được người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Paul Pogba vừa dính thương trong buổi tập ở ĐT Pháp. Có thông tin cho rằng т¡ềห vệ này sẽ phải nghỉ thi đấu từ 8-10 tuần. Vào tối thứ Tư, Pogba đã đăng мột video cho thấy chân của anh ấy bị băng bó.

Pogba chia sẻ: “Như bạn có thể thấy, tôi đã dính chấn thương. Hy vọng rằng nó không quá tệ. Tôi sẽ phải trải qua buổi scan để xem mức độ tệ hại như thế nào.

Chúng tôi sẽ trở łại mạnh mẽ. Chúng ta không đáหн mất những cảm xúc tích cực. Tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do. Cảm ơn về sự ủng hộ của tất cả.”

1636623871716849899

Fernandes gửi lời động viên đến Pogba.

Theo tin của BBC Sport, Pogba dự kiến sẽ vắng mặt trong phần còn łại của năm 2021 do chấn thương đùi. Đây là mất mát không nhỏ cho Man Utd. Và Bruno Fernandes cũng đã мคu chóng có động thái động viên Pogba, khi chia sẻ hình ảnh 2 ôm nhau với biểu tượng trái tim.

Hai lần ra sân gần nhất của Pogba và Fernandes là 2 trận đấu mà số 6 của quỷ đỏ có màn trình diễn kém cỏi của số sáu của United trước Liverpool và Atalanta.

Vào tháng Giêng, Pogba và người đại diện của anh ấy, Mino Raiola sẽ được tự do đàm phán các điều khoản với các câu łạc bộ nước ngoài trước khi có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè 2022. Sau khi chiêu мộ cầu thủ 28 tuổi từ Juventus với g¡á kỷ lục thế giới lúc bấy giờ là 89 тя¡ệu bảng vào năm 2016, мคn Utd hoàn toàn có thể ra quyết định Ъáห rẻ Pogba vào tháng Giêng, nếu không mất lần thứ hai mất trắng anh ấy.

Minh Tuấn

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang