Thứ sáu, 28/01/2022

Tuấn Anh không được triệu lập, HLV Kiatisak đã lên tiếng nói gì?

08/01/2022

HLV Park Hang-seo mới đây đã gạch tên Tuấn Anh ra khỏi danh sách tập trung tháng 1.

HLV Park Hang-seo mới đây đã gạch tên Tuấn Anh ra khỏi danh sách tập trung tháng 1.

Ngày 7/1, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 30 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho chuyến đến làm khách trên sân ĐT Australia tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trong số 30 cầu thủ được triệu tập, HLV Park Hang Seo tiếp tục đảm bảo nguyên tắc vừa duy trì bộ khung ổn định với lực lượng chủ lực, vừa bổ sung những nhân tố mới để gia tăng tính cạnh tranh, đồng thời trao cơ hội cho những gương mặt trẻ xuất sắc để tạo lớp kế cận cho đội tuyển.

1641605661594600852

Tiền vệ Tuấn Anh đã không có mặt trong danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho những trận đấu còn lại của vòng loại World Cup sâp tới.

Theo đó, những nhân tố đã khẳng định được vị trí trong đội hình tiếp tục có tên như thủ thành Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, hậu vệ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung, Bùi Tiến Dũng, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hồ Tấn Tài, tiền vệ Nguyễn Quang Hải Nguyễn Hoàng Đức, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Công Phượng, Phan Văn Đức….

1641605661156531712

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của những tân binh như Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Đức Chiến, Tô Văn Vũ, Phạm Tuấn Hải và đặc biệt là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Một loạt cầu thủ trẻ cũng được ông Park trao cơ hội thể hiện bản thân như: Nguyễn Thanh Bình, Liễu Quang Vinh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Trọng Long, Lê Văn Đô, Hồ Thanh Minh.

Vì lý do chấn thương nên đợt tập trung sắp tới của ĐT Việt Nam cũng có một số sự vắng mặt đáng tiếc như tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh, tiền đạo Hà Đức Chinh, Trọng Hoàng, Đoàn Văn Hậu, thủ thành Đặng Văn Lâm và Nguyễn Văn Toản.

1641605662808574517

Tuấn Anh vắng mặt trong đợt tập trung tháng 1 của ĐT Việt Nam

Về việc Tuấn Anh không có mặt trong danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho những trận đấu còn lại của vòng loại World Cup, HLV Kiatisak chia sẻ trên trang Sport5.

“Việc Tuấn Anh không được gọi cũng không có gì cả. Cách đây 3 ngày tôi có nói chuyện với cậu ấy, Tuấn Anh lúc này nên về nhà nghỉ ngơi cùng gia đình. Thời gian qua, Tuấn Anh đã thi đấu rất nhiều trong màu áo ĐT Việt Nam rồi. 

1641605662460725748

HLV Kiatisak cho rằng việc Tuấn Anh không được triệu tập cũng không là vấn đề gì cả.

Năng lực của Tuấn Anh thì đã được kiểm chứng. Sau khi trở lại tập luyện cùng các cầu thủ trẻ, mong rằng Tuấn Anh sẽ giữ được trạng thái tâm lý tốt nhất cùng sự hòa đồng cùng những đồng đội mới”.

HLV người Thái cũng chia sẻ thêm về việc trung vệ Hữu Tuấn lại được gọi trở lại ĐTQG: “Riêng với Hữu Tuấn, việc cậu ấy được gọi trở lại ĐT Việt Nam là vinh hạnh cho bản thân Tuấn và cũng là vinh dự cho HAGL. Mùa giải vừa rồi, Hữu Tuấn chơi rất tốt, không phạm nhiều lỗi nguy hiểm, ít nhận thẻ phạt. Đây là món quà xứng đáng cho những sự nỗ lực của Hữu Tuấn”.

Fan Messi 25 năm. Fan PSG 20 năm.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang