Thứ năm, 20/01/2022

Truyền thông Thái Lan lại nói gì sau trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia?

16/12/2021

Báo chí Thái Lan đã có những nhận xét sau trận hoà không bàn thắng của Việt Nam trước Indonesia.

Báo chí Thái Lan đã có những nhận xét sau trận hoà không bàn thắng của Việt Nam trước Indonesia.

Truyền thông Thái Lan luôn bày tỏ sự quan tâm đặc biệt trước những bước đi của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020. Thế nên mới đây trang Siam Sport đã có 1 bài nhận định về trận hoà của đoàn quân HLVPark Hang-seo với Indonesia có tựa đề “Nhà vô địch tịt ngòi và có trận hoà không bàn thắng với Indonesia”.

“Trong trận đấu này, Indonesia của HLV Shin Tae-yong đã áp dụng đội hình 5-4-1, tập trung vào thế trận phòng ngự toàn diện hòng có được 1 điểm. Trong khi bên phía ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo vẫn chơi với sơ đồ quen thuộc 3-4-3 và tung những nhân tố chủ lực Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải,… ra sân ngay từ đầu.

1639617392808273539

Trang Siam Sport nhận định về trận hoà 0-0 của ĐT Việt Nam với Indonesia.

Hiệp 1, ưu thế nghiêng về phía ĐT Việt Nam, họ vượt trội trong việc cầm bóng nhưng vẫn không thể xuyên phá hàng thủ đối phương để ghi bàn. Kết thúc hiệp 1 tỷ số vẫn là 0-0.

Bước sang hiệp 2, thế trận vẫn tiếp tục giữ thế thượng phong của một nhà vô địch. Tuy nhiên họ chỉ có thể tiếp tục đưa bóng qua lại trước vòng cấm không thể tạo ra đột biến để ghi bàn.

Thời gian còn lại không đội nào có thể ghi bàn để kết liễu số phận trận đấu. Indonesia cầm hòa Việt Nam với tỷ số 0-0. Kết quả này khiến bảng B vẫn chưa có đội nào lọt vào bán kết.” – trang Siam Sport nhận định.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang