Thứ tư, 19/01/2022

Truyền thông lại ‘đồn bậy’ về thầy Park, CĐV Trung Quốc mừng hụt

03/01/2022

CĐV và truyền thông Trung Quốc đã đăng tin sai lệch về tương lai của HLV Park Hang Seo.

CĐV và truyền thông Trung Quốc đã đăng tin sai lệch về tương lai của HLV Park Hang Seo.

Trên trang 163 của Trung Quốc đăng tải một bài viết, có thông tin không chính xác về tương lai của HLV Park Hang-seo với tiêu đề: “Và như vậy! Sau những thất bại liên tiếp của bóng đá Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn từ chức, HLV trưởng cũng sẽ rời đội“.

Trong bài viết, trang này đã đưa ra một nguồn tin không chính xác, họ cho rằng, sau những thất bại tại các giải đấu quốc tế giới mộ điệu đã mất kiên nhẫn với ĐT Việt Nam. Cụ thể, tác giả viết: HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo, người trước đây được mệnh danh là công thần của Việt Nam cũng đang đứng trước những thay đổi lớn.

Có thông tin cho rằng nhiều trợ lý của ông đã rời đội, và bản thân ông Park dường như đã gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, thời hạn đến tháng 1/2023. Nhưng như hiện tại, e rằng hợp đồng sẽ không được ký kết”.

1641209836252334628

Truyền thông Trung Quốc lầm tưởng ĐT Việt Nam đã sa thải HLV Park Hang Seo

Có rất nhiều người hâm mộ Trung Quốc dành sự theo dõi cho AFF Cup 2021, bởi tại giải đấu có sự xuất hiện của ĐT Việt Nam – đối thủ của Trung Quốc tại Vòng loại thứ 3 World Cup khu vực Châu Á.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 19h00, ngày 1/2/2022 (mùng 1 Tết Âm Lịch) trên SVĐ Mỹ Đình. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã hạ quyết tâm cao nhất là giành được những điểm số lịch sử đầu tiên, qua đó làm món quà gửi tới người hâm mộ nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang