Thứ bảy, 12/06/2021

Trước ngày cưới, Công Phượng nhận ‘món quà’ đặc biệt từ HLV Chung Hae-soung

15/11/2020 08:52

6 lượt xem

Vị HLV người Hàn Quốc đã không tiếc lời khen Công Phượng cả trong cuộc sống lẫn chuyên môn.

HLV Chung Hae-soung đã có nhiều tháng làm thầy Công Phượng ở CLB TP.HCM. Mối quan hệ giữa ông và cậu học trò này thân thiết đến mức dù đã rời CLB Việt Nam nhưng chiến lược gia xứ Kim Chi không vội về nước mà ở lại, đợi dự đám cưới Công Phượng vào hôm 16/11 tới.

Mới nhất khi được phỏng vấn về Công Phượng, ông Chung không ngại tặng học trò cũng hàng loạt lời khen có cánh trên Thanh Niên:

“Ở Công Phượng, ý thức chuyên nghiệp có, chuyên môn có, thông minh có, không thiếu cái gì cả. Sống với Phượng mới thấy cậu ấy quá hiền. Phượng ở ngoài là ngôi sao nhưng khi ở đội, Phượng chỉ bình thường như tất cả cầu thủ khác.

Dù là cầu thủ quá nổi tiếng nhưng khi về đội không có biểu hiện xấu. Tôi nghĩ với Phượng thì đừng nên giục gấp quá, gấp có thể gây áp lực lên Công Phượng khiến cậu ấy khó thi đấu tốt được”.

1605405161297176117

Không chỉ thân với Công Phượng, ông Chung cũng đã vài lần gặp vợ sắp cưới của ngôi sao này, Viên Minh. Ông đánh giá rất cao Viên Minh và nhận định nhờ có vợ thấu hiểu, lại biết vun vén nên Công Phượng đã an tâm chơi bóng, ngày càng tiến bộ hơn.

Cùng Công Phượng gia nhập CLB TP.HCM hồi đầu năm 2019 có ngoại binh Diakite. Hai người cũng là bạn thân ở đội bóng TP.HCM. Cách đây ít lâu, Diakite từng kể một câu chuyện về Phượng qua Zing:

“Phượng từng có hành động làm tôi nhớ mãi. Trong một chuyến đi thi đấu sân khách, tôi ở cùng phòng khách sạn với Công Phượng. Trong lúc tôi đang ăn snack, Phượng khá chăm chú vào chiếc điện thoại. Tôi vứt vỏ bánh xuống sàn nhà khi ăn xong, hành động đó khiến Phượng chú ý.

Anh ấy bảo tôi hãy sử dụng sọt rác. Tôi đáp lại là để lúc khác. Thế là Phượng đứng lên, đến tận nơi nhặt rác bỏ vào sọt và nói với tôi điều gì đó về sự tôn trọng dành cho khách sạn. Tôi chưa gặp cầu thủ nào như vậy trong đời”.

1605405161618661318

(Tổng hợp)

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://soha.vn/truoc-ngay-cuoi-cong-phuong-nhan-mon-qua-dac-biet-tu-hlv-chung-hae-soung-20201114222502053.htm

Đọc thêm

lên đầu trang