Thứ hai, 29/11/2021

Trước lượt trận tháng 11, HLV Park đã động thái quyết liệt với các học trò ĐT Việt Nam

04/11/2021

HLV Park Hang Seo đã yêu cầu ĐT Việt Nam nhìn lại những trận thua trước đó để rút kinh nghiệm.

Hiện tại, ĐT Việt Nam vẫn duy trì tập luyện tại Hà Nội dưới sự chỉ đạo của trợ lý Lee Young Jin. Toàn đội đang có được lực lượng đầy đủ nhất với sự trở lại của tiền vệ Trần Minh Vương.

Việt Nam đang đứng cuối bảng B với chuỗi 4 trận toàn thua. Quế Ngọc Hải và các đồng đội đang đặt quyết tâm lớn để có thể có được những số điểm đầu tiên trong hành trình tại AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar ( Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á ).

Ngày 3/11, theo chỉ đạo từ xa của HLV Park, toàn đội đã tiến hành mổ băng trận thua Oman vừa qua. Ban huấn luyện đã tua đi tua lại những tình huống diễn ra trong 90 phút của trận đấu. 3 bàn thua ở trận Oman mà chúng ta phải nhận xuất phát từ tình huống phạt góc và trên chấm phạt đền. Trước đó, hàng thủ đã để Al Sabhi thoải mái tung người móc bóng ghi bàn gỡ 1-1.

1636011913531938310

Tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận đấu trong tháng 11 (Ảnh: AFC)

Như vậy, việc phân tích lại băng hình ở trận thua Oman sẽ giúp các cầu thủ lường trước được những tình huống có thể xảy ra để tránh phải nhận những bàn thua đáng tiếc.

Chia sẻ với truyền thông, tiền vệ Lương Xuân Trường cho biết: “Điều chúng tôi cần phải làm là sự tập trung cao độ hơn trong các tình huống trên sân, khi có bóng phải chơi nhanh hơn nữa. Cho nên, ĐT Việt Nam đang cố gắng khắc phục những điều này trong những bài tập.

Tôi nghĩ sau những trận đấu vừa rồi đội tuyển Việt Nam tuy chưa có điểm nhưng đều ghi bàn. Đây là một nhiệm vụ không dễ nhưng không phải chúng ta không thể làm được, vì vậy chúng tôi vẫn giữ tinh thần lạc quan, cố gắng để giành điểm số đầu tiên”.

THÙY LINH

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang