Thứ tư, 08/12/2021

Trở thành HLV Tottenham, Antonio Conte ăn mừng bằng cách ca ngợi… Arsenal

04/11/2021

Antonio Conte đã có những giây phút ban đầu không mấy tốt đẹp tại Tottenham. Ông vô tình chia sẻ trên story Instagram một đoạn nhạc ca tụng Arsenal.

Conte đã ký hợp đồng 18 tháng với Tottenham Hotspur, người hâm mộ kỳ vọng ông sẽ chấm dứt cơn khát danh hiệu kéo dài 13 năm của Gà Trống.

Với những thành tích đồ sộ tại Chelsea, Inter Milan và Juventus, Conte đã khiến CĐV Tottenham phấn khích về một tương lai tươi đẹp.

Tuy nhiên, những người theo dõi Instagram của HLV người Ý sẽ vô cùng bối rối. Ông đã chia sẻ một đoạn story gây khó hiểu.

Antonio Conte đã cập nhật một số story lên mạng xã hội. Mọi thứ đều ổn nếu nó không có nhạc nền.

Khi bức ảnh Conte cầm áo đấu của Spurs xuất hiện cùng với lời chúc may mắn. Lúc này đoạn nhạc kèm theo là những tiếng hô cổ vũ… Arsenal.

1636014617294541503

Antonio Conte gặp sự cố nhẹ khi mới cập bến Tottenham.

Nhưng có vẻ nhiều người hâm mộ thấy được sự hài hước hơn là sự khó chịu. Rõ ràng đây là sự cố không hề mong muốn của Conte.

Cựu HLV Inter Milan chia sẻ một bài đăng khác với sự lựa chọn nhạc nền kỹ càng hơn, nhưng vẫn khiến người ta… ngã ngửa.

Không phải là những bài hát Opera hay nhạc truyền thống của Italy mà bạn mong chờ từ một HLV có đẳng cấp.

Thay vào đó, Conte đã chọn một bản hit tên “Body” của Russ Millions và Tion Wayne. Bắt đầu bằng lời bài rap: “In Italy call my friend ‘Wagwan, what?’ Spaghetti mafia, yo bad gyal. Shawty, where you from?

Dù sao, người hâm mộ Tottenham có lẽ đã quen với điều đó. Thuyền trưởng cũ Jose Mourinho của họ cũng là một tay chơi Instagram, và nổi tiếng với những bài viết vui nhộn.

Dau

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang