Thứ hai, 24/01/2022

Trợ lý người Hàn lần lượt nghỉ việc, CĐV Việt Nam lập tức lo lắng 1 điều

28/12/2021

Việc các trợ lý thân cận của thầy Park xin nghỉ khiến người hâm mộ Việt Nam tỏ ra lo lắng.

Việc các trợ lý thân cận của thầy Park xin nghỉ khiến người hâm mộ Việt Nam tỏ ra lo lắng.

“Thần y” Choi Ju Young và trợ lý HLV Kim Tae Min vừa nói lời chia tay ĐT Việt Nam hôm qua, 27/12. Cả hai chào tạm biệt ban huấn luyện và đội tuyển để trở về Hàn ngay trong đêm. Trước đó, trợ lý HLV Kim Han Yoon và HLV thủ môn Kim Hyun Tae cũng tuyên bố ngừng công tác với VFF sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại vòng loại U23 châu Á 2022.

Chuyện các trợ lý lần lượt “chào tạm biệt” ĐT Việt Nam khiến người hâm mộ lo lắng cho tương lai của HLV trưởng ĐTQG Việt Nam – ông Park Hang-seo. Trên các diễn đàn về bóng đá, thông tin HLV Park sẽ trở về Hàn Quốc để giữ những kỷ niệm tươi đẹp với bóng đá Việt Nam, không gia hạn hợp đồng với VFF được lan truyền. 

Trước thông tin này, VFF đã trấn an người hâm mộ rằng hợp đồng của ông Park vẫn còn hơn 1 năm, cho đến lúc hết hạn sẽ không có thay đổi gì. Dù vậy, đông đảo người hâm mộ vẫn hết sức lo lắng và mong muốn ông sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển đi đến những đỉnh cao mới.

1640700903953211878

HLV Park Hang-seo

“Nỗi lo sợ hai năm nay của tôi đã đến, có lẽ thầy Park đã đến lúc ra đi. Nhưng sẽ rất lâu Việt Nam mới tìm được vị HLV có tâm và có tầm như vậy!”

“Tôi mong muốn ông Park ở lại cùng đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi vẫn thích ông dẫn dắt đội tuyển!”

“Tôi mong những người có khả năng hãy tìm mọi cách để giữ vị HLV này. Ông ấy có thể không phải là HLV giỏi nhất, nhưng là người phù hợp với bóng đá Việt Nam nhất!”

“Mình thấy khi vào nghề HLV là họ đã biết, không ai gắn bó với đội tuyển lâu dài được. Nhưng người thật sự đưa đội tuyển của chúng ta có được nhiều bước ngoặt lớn chính là thầy Park. Dù thầy có ra đi hay ở lại thì vẫn mong thầy có thật nhiều sức khỏe. Cảm ơn thầy!”

“Một ngày nào đó Thầy cũng sẽ chia tay bóng đá Việt Nam nhưng những câu chuyện cổ tích mà Thầy mang đến sẽ vẫn còn trong lòng người hâm mộ!”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang