Thứ sáu, 03/12/2021

Trở khi trở lại PSG, Icardi đã ra 4 ‘mệnh lệnh’ cô vợ Wanda Nara

23/10/2021

Mauro Icardi và Wanda Nara đã gặp nhiều rắc rối trong nhiều ngày qua xung quanh về việc ngoại tình của tiền PSG.

Theo báo chí Argentina, Mauro Icardi đã đưa ra 4 điều kiện buộc Nara phải đáp ứng trước khi anh trở lại Paris Saint-Germain.

Wanda Nara đã công khai cáo buộc tiền đạo của PSG ngoại tình với một bài đăng gây bất ngờ: “Một gia đình nữa bị mày phá hoại bởi một con khốn“.

Icardi dường như đã giải quyết êm ái mọi chuyện bằng cách đăng một bức ảnh gia đình kèm theo sự khẳng định tình yêu dành cho vợ và 2 đứa con.

Thế nhưng, Nara lại đáp trả điều đó bằng một tấm hình tay không đeo nhẫn cưới và viết: “Chúc một ngày tốt lành, tôi thích bàn tay của mình không đeo nhẫn hơn.

Ngay sau đó, Icardi được cho nghỉ ở trận gặp RB Leipzig để giải quyết chuyện cá nhân. Theo truyền thông Nam Mỹ, anh đã sẵn sàng trở lại PSG trong thời gian tới.

1634960592147273749

Mối tình giữa Icardi và Nara cũng gây ra nhiều tranh cãi

Tuy nhiên, nhà báo Yanina Latorre thông tin rằng tiền đạo Argentina đã ra 4 điều kiện với vợ trước khi quay lại nước Pháp.

Theo Diario AS, Icardi đã yêu cầu Nara đăng một bức ảnh gia đình. Anh ấy hy vọng điều này sẽ chấm dứt những đồn đoán về mối quan hệ của họ. Tiếp theo, anh muốn vợ mình khoá tất cả tài khoản trên mạng xã hội.

Ngoài ra, Icardi không muốn Wanda Nara đảm nhận công việc khác ngoài vai trò người đại diện của anh. Và yêu cầu cuối cùng là vợ anh không được bay máy bay riêng mà không có anh.

Mọi chuyện dường như đã ổn thoả khi người mẫu Argentina đã đăng tải một loạt bức ảnh cô và chồng ôm hôn nhau.

Nara và Icardi đã kết hôn trong bối cảnh nhạy cảm vào năm 2014, khi cô nàng và Maxi Lopez đổ vỡ hôn nhân. Lopez và Icardi từng là đồng đội, có mối quan hệ thân thiết với Messi. Vụ scandal này được cho là lý do Icardi ít xuất hiện trong màu áo tuyển Argentina.

Dau

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang