Thứ tư, 19/01/2022

Trả lời họp báo: HLV Park muốn chơi một trận không hối hận, nói về cách tiếp cận trận đấu

25/12/2021

HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu.

HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu.

Cách tiếp cận nào cho trận lượt về?

HLV Park: Chúng tôi thua 0-2 ở lượt đi, tỉ số không dễ cho trận lượt về. Nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức. Tôi đã yêu cầu cầu thủ thực hiện nhiệm vụ trên sân và phải phát huy vai trò của mình. Tôi muốn họ tiếp cận trận đấu theo cách không vội vàng, phải bình tĩnh.

Tiền vệ Lương Xuân Trường: Bị dẫn 0-2 là tỉ số không dễ, nhưng đây không phải nhiệm vụ bất khả thi. Chúng tôi sẽ cố gắng, làm đủ mọi cách để ghi ít nhất 2 bàn ở trận đấu tới.

1640415677859504659

Liệu có cần công nghệ VAR?

HLV Park: Tôi trả lời ở buổi họp báo trước rồi mà!

Ông có nghĩ ngày mai sẽ là một trận đấu đẹp?

HLV Park: Chắc chắn rồi. Tôi nghĩ ngày mai là trận đấu hấp dẫn đấy, một trận chiến cam go và một trận chiến không hối hận.

Đội hình ĐT Việt Nam vận hành cơ bản giống nhau trong những năm gần đây, 3-4-3 hoặc 3-5-2, vậy ngày mai có thay đổi gì để khác biệt không?

HLV Park: Chúc mừng Giáng sinh tất cả mọi người, câu hỏi này tôi xin phép trả lời vào ngày mai, sau khi trận đấu kết thúc.

Truyền thông Thái Lan đưa tin rằng ông không hài lòng với kết quả nên tìm cầu thủ Bunmathan của đội bạn để gây chuyện sau trận, ông nói gì?

HLV Park: Sau trận đấu, tôi không đi tìm anh ta. Đội Thái Lan đi qua trước mặt chúng tôi và tôi nói với anh ta rằng lần sau đừng có chơi như vậy, đừng có hành động như vậy. Tôi hiểu tâm trạng của họ, vì 4 năm rồi họ chưa từng thắng chúng tôi. Với bản thân tôi, tôi không bao giờ dạy cầu thủ khiêu khích hay có những hành động như thế với ban huấn luyện đội bạn.

Tôi cũng muốn nói thêm về trọng tài. Sau trận lượt đi, tôi đã xem lại video trận đấu rất nhiều lần, tôi không ngủ nổi, 100 triệu người dân Việt Nam cũng buồn bực uất ức đến nhường nào. Xem lại trận đấu, trọng tài chắc chắn cũng có điều phải suy nghĩ.

Đấu pháp của đội bạn?

HLV Park: Chúng ta không biết được họ sẽ tiếp cận trận đấu ra sao. Có thể vẫn sẽ như lượt đi, nhưng cũng có thể cất bớt cầu thủ. Còn chúng tôi phải có những đấu pháp của riêng mình. Dù có thua 0-2 thì chúng tôi vẫn phải thi đấu với chiến thuật của mình.

ĐT Thái Lan đã thay đổi ra sao so với trước đây, tâm lý của Việt Nam thế nào và liệu Thái Lan có dùng đấu pháp của Indonesia?

Tiền vệ Lương Xuân Trường: So với trước đây thì ở hiệp 1 lượt đi, Thái Lan chơi tốt hơn. Nhưng hiệp 2 Việt Nam đã giành lại thế trận. Mọi người thấy chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội. Nhưng trong bóng đá nhiều khi may mắn không đến. Do đó ở trận lượt về, chúng tôi sẽ làm mọi cách để gỡ lại 2 bàn, như tôi đã nói.

Việt Nam có sợ Thái Lan hay không?

Tiền vệ Lương Xuân Trường: Chúng tôi không sợ!

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang