Thứ tư, 22/09/2021

TPHCM bớt lo cảnh đi mượn Công Phượng khi AFC Cúp không bị hủy

21/08/2020 08:16

13 lượt xem

Thông tin mới nhất từ AFC gửi đến các trang truyền thông, việc AFC cúp bị hủy chỉ là tin đồn.

Trước đó, chúng ta đã thấy những tin tức về việc AFC bị hủy do dịch Covid-19, nhưng vừa mới đây AFC vẫn công bố với giới truyền thông là lễ bốc thăm vòng loại AFC Cup 2020 vẫn được tổ chức như thường.

Theo đó, lễ bốc thăm sẽ được diễn ra vào lúc 15h00 ngày 27/8/2020 tại Malaysia vì vậy cho thấy việc AFC bị hủy chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Ảnh Công Phượng khoác áo TPHCM
Ảnh Công Phượng khoác áo TPHCM. Nguồn Internet

Câu lạc bộ TPHCM đang lo sốt vó việc hợp đồng của tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ hết giữa chừng và không thể tham gia mùa giải nếu lịch đấu bị dời lại.

Đây là một tin cực quan trọng với TPHCM vì Công Phượng vẫn là cầu thủ được tin dùng mặc dù CLB đã chi cả triệu USD để ký hợp đồng với 2 ngôi sao từ Costa Rica là Ariel Rodriguez và Jose Ortiz. Ngoài ra, bản thân TP.HCM cũng không phải lo lắng mượn Công Phượng từ CLB HAGL cả mùa giải.

Công Phượng hiện nay đang có phong độ cực tốt khi ghi 2 bàn thắng trong 2 trận liên tiếp của TP.HCM trước Yangon United và Hougang United.

3 trận đầu ra quân TPHCM đã đạt được 7 điểm với 2 chiến thắng và 1 trận hòa, ở 3 trận còn lại CLB TPHCM sẽ gặp lại các đối thủ trên sân nhà Thống Nhất. Cơ hội lớn đến với Công Phượng và các đồng đội cùng nhau tỏa sáng giành quyền đi tiếp vào vòng knock-out. Dự kiến, 3 trận đấu này sẽ được diễn ra từ 23-29/9 tới.

Thêm một tin quan trọng nữa là BTC AFC đã họp trực tuyến để bàn bạc các giải pháp phù hợp với giai đoạn phục hồi của bóng đá châu Á, sau những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 vào ngày 18/8. Theo đó, Ban thi đấu AFC dự kiến trình Thường vụ AFC xem xét thông qua việc áp dụng xếp hạng CLB không phụ thuộc vào xếp hạng cấp ĐTQG, từ mùa giải 2021-2022; số lượng cầu thủ ngoại ra sân thi đấu mà các CLB sẽ đăng ký là 3+1. Trong đó, dự kiến mỗi CLB được đăng ký số lượng cầu thủ ngoại không giới hạn trong tổng số cầu thủ được phép đăng ký (tối đa 35 người) và chỉ được ra sân trong một trận là 3 cầu thủ ngoại và 1 cầu thủ có quốc tịch châu Á.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang