Thứ ba, 21/09/2021

Tin vui từ Công Phượng mang đến cho TP HCM

22/08/2020 07:03

8 lượt xem

Mới đây CLB TPHCM đã nhận được tin vui từ cầu thủ Công Phượng là chấn thương của anh không quá đáng ngại và anh đã có thể quay trở lại sân tập.

Vừa qua gót chân của tiền đạo TPHCM Nguyễn Công Phượng đã bị chấn thương khiến anh không thể tập luyện cùng đội tuyển, sau khi được thăm khám thì bác sĩ đã báo tin vui là chấn thương của anh không quá đáng ngại.

Tin vui từ Công Phượng mang đến cho TPHCMCông Phượng trong buổi tập ngày 20/8 của TP HCM.

Chân sút này có thể hoàn toàn ra sân tập luyện cùng đội tuyển và anh đã làm tốt giáo án mà ban huấn luyện đưa ra. Cầu thủ lứa đầu tiên của HAGL này đã cùng đồng đội tập luyện rất hăng say.

Bởi chấn thương không quá nghiêm trọng giúp những kế hoạch của ban huấn luyện không bị thay đổi, TPHCM luôn coi Công Phượng là tâm điểm mặc dù đã có 2 ngoại binh tiền tỉ người Costa Rica. Do đó, thời điểm hiện tại là lúc để chiến lược gia người Hàn Quốc có thể thử nghiệm những phương án trên hàng công sao cho có thể phát huy tối đa sức mạnh tấn công của TP HCM.

Thời gian vừa qua TP HCM vừa trải qua những biến động nhỏ nơi thượng tầng. HLV Chung Hae Seong đã tái hợp với đội bóng chỉ 2 tuần sau khi chia ly. Ở cuộc đua vô địch V-League mặc dù TPHCM đang kém 6 điểm so với CLB Sài Gòn FC nhưng đội tuyển này vẫn không hề từ bỏ.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang