Thứ sáu, 26/11/2021

TIN VUI: ĐT Việt Nam đón chào sự trở lại của tiền vệ trụ cột ở AFF Cup 2020?

01/11/2021

Đội tuyển Việt Nam có khả năng đón chào sự trở łại của tiền vệ quan trọng ở AFF Cup cuối năm nay.

Cách đây ít ngày, HLV Park Hang Seo đã cử trợ lý của mình là Park Sung Gyun tới PVF để trực tiếp theo dõi và trao đổi với tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Theo đó, vị chiến lược gia người Hàn cơ bản đã nắm được những thông tin ban đầu của chàng tiền vệ CLB Hà Nội.

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, HLV Park đang cân nhắc triệu tập trở lại Hùng Dũng cho chiến dịch AFF Cup 2021 diễn ra vào tháng 12.

Chấn thương của Hùng Dũng đã gần như bình phục hoàn toàn. Trước đó đội Hà Nội cho biết cầu thủ này sẽ tập trở lại vào tháng 11 để chuẩn bị cho V.League 2022. Đặc biệt, Hùng Dũng nhiều khả năng sẽ trở lại ĐT Việt Nam để có chuyến tập huấn trong mười ngày cuối tháng 11 chuẩn bị cho AFF Cup 2021.

1635736971755433685

Hùng Dũng đã hoàn toàn bình phục chấn thương.

Nếu Hùng Dũng thực sự đã đủ khả năng để trở lại cùng ĐT Việt Nam thì đây sẽ là một tin cực vui với NHM. Bởi lẽ, ĐT Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khi không còn tiền vệ trung tâm chủ chốt. Hùng Dũng là quân bài không thể thay thế của ông Park trong các chiến dịch của đội tuyển quốc kể từ khi đến dải đất hình chữ S.

Cùng thời điểm trợ lý Park Sung Gyun nhận lệnh của ông Park Hang Seo tới kiểm tra quá trình hồi phục của Hùng Dũng thì một cựu “bệnh nhân” khác của PVF là hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang chuẩn bị lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương dai dẳng mà cầu thủ này đang mắc phải.

CHÍ VŨ / THEO TẠP CHÍ NGƯỜI ĐƯA TIN

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang