Thứ hai, 25/10/2021

Tin không vui cho CĐV, tiền vệ Ngoại Hạng Anh mắc bệnh hiểm nghèo

14/10/2021 11:44

29 lượt xem

Tiền vệ David Brooks thông báo với người hâm mộ về tình trạng bệnh của mình.

Cầu thủ 24 tuổi gia nhập Bournemouth vào năm 2018 và thi đấu thường xuyên ở giải Ngoại hạng Anh. Gần đây, khán giả cảm thấy bất ngờ khi anh không tham gia thi đấu ở tất cả các trận của CLB Bournemouth và ĐTQG xứ Wales. 

David Brooks mắc ưng thư lympho Hodgkin vốn liên quan tới bạch huyết. Bệnh này thường xuyên được phát hiện ở các bệnh nhân trẻ, sau tuổi 20 hơn là người già 70 tuổi.

1634186669731387240

Brooks chia sẻ: “Thật khó để viết ra những dòng này. Tôi đã được chuẩn đoán mắc ung thư lympho Hodgkin giai đoạn hai và sẽ tiến hành điều trị trong tuần tới.

Tôi và gia đình đã rất sốc trước thông tin trên. Nhưng tiên lượng của căn bệnh có vẻ rất tốt nên bản thân cảm thấy tự tin trong việc khỏe lại hoàn toàn và thậm chí là đá bóng trở lại.

Tôi muốn dành sự trân trọng tới đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng và tất cả những người đã chăm sóc cho tôi trong những ngày vừa qua. Thực sự cảm ơn họ rất nhiều.

Ngoài ra, Liên đoàn bóng đá xứ Wales chính là đơn vị đã kiểm tra và phát hiện bệnh tình của tôi. Bản thân biết ơn họ. Đội ngũ y tế của ĐTQG đã rất quan tâm và phát hiện căn bệnh sớm. Sau khi biết chuyện, AFC Bournemouth đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong những tuần vừa qua. Thực sự điều đó mang ý nghĩa rất lớn”.

Giám đốc điều hành của CLB Bournemouth, Neill Blake nói: “David có thể toàn tâm toàn ý để chống chọi với ung thư mà không cần lo lắng cho CLB. Chúng tôi luôn ủng hộ cậu ấy”.

Hữu Vượng

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang