Thứ sáu, 21/01/2022

TIN KHÔNG VUI: 2 cầu thủ ĐT Việt Nam mắc ‘cô vít’, chưa thể tập trung cùng tuyển

11/01/2022

Hoàng Đức và Văn Toàn báo tin không vui cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Hoàng Đức và Văn Toàn báo tin không vui cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 13/1 để chuẩn bị cho các trận gặp Australia và Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo bất ngờ nhận tin 2 tuyển thủ dương tính với COVID-19 trước ngày tập trung.

1641899793429283838

Văn Toàn hiện đang tự cách ly tại nhà.

Theo đó, tiền đạo Văn Toàn và tiền vệ Hoàng Đức nhiễm COVID-19 trong thời gian về nhà nghỉ ngơi và thăm gia đình. Cụ thể, Văn Toàn mới phát hiện nhiễm bệnh, còn Hoàng Đức đã khỏi bệnh. Thông tin này được một cán bộ VFF xác nhận. 

Hiện tại, tình hình sức khoẻ của Văn Toàn và Hoàng Đức ổn định. Thậm chí, trước đó họ không có dấu hiệu ho, sốt,… liên quan đến COVID-19.

Văn Toàn và Hoàng Đức nhiều khả năng khó kịp hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 13/1. Tuy vậy, cả hai vẫn có thể tham dự 2 lượt trận sắp tới tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo đã triệu tập 30 cầu thủ trong đợt tập trung này của tuyển Việt Nam. Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc không gọi Tuấn Anh, Duy Mạnh, Hà Đức Chinh vì vấn đề sức khỏe. Trung vệ Quế Ngọc Hải bị treo giò ở trận gặp Australia.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang