Thứ tư, 19/01/2022

Tiếp thu ‘lời chỉ trích’, HLV Park Hang Seo thực hiện sự thay đổi cực lớn

09/01/2022

HLV người Hàn Quốc đang tính các phương án thay đổi mạnh mẽ.

HLV người Hàn Quốc đang tính các phương án thay đổi mạnh mẽ.

HLV Park Hang Seo trong suốt thời gian qua đã phải chịu đựng rất nhiều lời chỉ trích từ giới mộ điệu nhắm vào mình. Phần đông trong số những ý kiến tiêu cực đó cho rằng HLV Park đã quá “bảo thủ” trong cách lựa chọn lối chơi cũng như là con người ở ĐT Việt Nam, qua đó khiến cho đội nhà thất bại tại VL thứ 3 World Cup 2022 và AFF Cup 2021.

Giới mộ điệu cho rằng, HLV Park đang thiếu đi sự đa dạng trong cách vận hành lối chơi với từng đối thủ. Bằng chứng là việc chúng ta không thực sự triển khai những mảng miếng tấn công rõ ràng, dù cho đối thủ chỉ là những Campuchia hay Lào.

Với một HLV cầu tiến, những góp ý từ giới mộ điệu là thứ cần thiết ngay lúc này với vị chiến lược gia người Hàn. Và theo thông tin mà chúng tôi nhận được từ nội bộ ĐT Việt Nam, HLV Park hoàn toàn đã tiếp thu những ý kiến trái chiều từ báo chí, NHM… theo một cách rất “thoải mái”.

1641711914543665231

HLV Park thừa nhận ĐT Việt Nam đang bị bắt bài ở khu vực.

Nguồn tin của chúng tôi cho biết, trong buổi họp nội bộ với BHL ĐT Việt Nam thì HLV Park thừa nhận rằng chúng ta đang dần bị bắt bài ở khu vực.

Ông Park cho hay, ĐT Việt Nam quả thật là đang thiếu đi những mảng miếng tấn công đa dạng hơn, phù hợp với từng hoàn cảnh và từng đối thủ. Theo thuyền trưởng ĐTVN, “Những chiến binh sao vàng” phải nhanh chóng tập luyện để khắc phục những điểm hạn chế nêu trên.

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, BHL ĐT Việt Nam đang chuẩn bị những giáo án chiến thuật mới cho ĐT Việt Nam. Trong đợt tập trung sắp tới, những cái tên mới sẽ được thay đổi ở ĐT Việt Nam để phục vụ cho những toan tính chiến thuật mới lạ của HLV Park Hang Seo.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu tập trung, tập luyện từ ngày 13/1 tới. Trước khi lên đường sang Australia, HLV Park Hang Seo sẽ chốt lại danh sách gồm 23 cầu thủ.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang