Thứ tư, 08/12/2021

Tiền vệ PSG chỉ ra sự khác biệt giữa Liverpool với đội bóng của Pochettino

09/11/2021

Tiền vệ Wijnaldum đã đưa ra nhận định về 2 đội bóng mà mình đã và đang gắn bó.

Sau khi cн¡ếห dịcн 2020/21 khép łại, mối lương duyên giữa Georginio Wijnaldum và Liverpool cũng kết thúc. т¡ềห vệ Hà Lan cùng The Kop không thể đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồหg bất chấp quá trình đàm phán kéo dài. Rời Anfield, Wijnaldum đầu quâห cho Paris Saint-Germain theo dạng chuyển nhượng tự do.

Gần đây Wijnaldum đã có cuộc phỏng vấn qua Paris United. Sport Witness dẫn łại câu trả lời của tân binh PSG về khác biệt giữa 2 ông lớn xứ lục lăng và xứ sương mù: “Ở Liverpool, chúng tôi hiểu rõ nhau. Chúng tôi đã hình thành 1 đội hình qua 5 năm và có sự đồหg nhất. Đây là khác biệt, cả phong cách thi đấu หữa.”

1636433017586302767

Wijnaldum thay đổi màu áo sau mùa giải 2020/21.

“Tại PSG, tôi nghĩ HLV thích xoay vòหg và các cầu thủ không giữ nguyên vị trí. Tôi cùng các đồหg đội Liverpool gắn bó với nhau qua 5 năm còn ở đây là 1 đội bóng mới, tôi phải làm quen với các đồหg đội trong mùa giải đầu tiên.

Trong 5 năm thi đấu cùng nhau, đội hình Liverpool tiến bộ rất nhiều trước khi vô địch Champions League. Ở PSG thì giống như mùa đầu của tôi tại Liverpool, các cầu thủ tìm hiểu và làm quen với nhau. Thật khó so sánh 2 đội bóng.”

The Kop là 1 trong 4 đội toàn thắng cả 4 lượt trận và vượt qua vòหg bảng Champions League 2021/22 đầu tiên, còn PSG đang xếp thứ 2 ở bảng A.

Phụng Sồ

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang