Thứ tư, 22/09/2021

Thua trận đắng cay, HLV Đan Mạch bày tỏ thái độ vụ Sterling

08/07/2021 08:12

108 lượt xem

HLV Kasper Hjulmand vô cùng thất vọng và bức xúc sau khi tuyển Đan Mạch phải dừng bước trước tuyển Anh ở báห kết theo cách đầy tức tưởi.

Là đội ghi bàn trước và chiến đấu quả cảm trong suốt trận đấu nhưng Đan Mạch đã để thua trước tuyển Anh bởi tình huống bị thổi phạt penalty trong hiệp phụ. Đây là bước ngoặt mang tính quyết định giúp Tam Sư lần đầu tiên trong lịch sử tiến vào trận chung kết Euro.

Để thua sau tình huống 11m tranh cãi, HLV Kasper Hjulmand vô cùng thất vọng và bức xúc. Ông trải lòng trong buổi họp báo:

Chúng tôi rất, rất, rất thất vọng và thật khỏ để diễn tả được cảm giác này. Có lẽ tôi sẽ dễ dàng nói ra cảm giác của mình trong vài ngày tới.

Chúng tôi rất thất vọng vì đã tiến gần tới trận chung kết nhưng trận đấu lại được định đoạt theo cách đó. Đáng lẽ, đó không phải là một quả phạt đền. Đó là điều làm tôi rất khó chịu vào lúc này. Chúng tôi thất vọng. Chúng tôi rất thất vọng.

Thật cay đắng khi thất bại theo cách này. Các cầu thủ của tôi đã chiến đấu hết sức mình. Tôi nghĩ chúng tôi cần có thêm thời gian để diễn tả hết cảm giác này”.

1625706757148955430

Tình huống dẫn tới quả phạt 11m.

Trong khi đó, Sterling – cầu thủ đã ngã trong vòng cấm khiến trọng tài thổi phạt đền với Đan Mạch cho rằng trọng tài đã bắt chính xác:

“Khi tôi xâm nhập vòng cấm, anh ta đã thò chân phải ra để cản phá. Anh ấy đã chạm vào chân tôi nên đó chính xác là một quả phạt đền”.

Khác với người thầy của mình thì Simon Kjær – thủ quân của tuyển Đan Mạch vẫn ngẩng cao đầu sau những màn trình diễn phi thường của anh cùng các đồng đội:

“Đây là một cuộc hành trình tuyệt vời. Tôi rất tiếc vì nó đã kết thúc nhưng chúng tôi tự hào về những gì mình đã làm được”.

Tiểu Mã

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://soha.vn/hlv-dan-mach-cay-dang-khong-noi-nen-loi-to-trong-tai-thien-vi-tuyen-anh-bang-qua-11m-20210708072936774.htm

Đọc thêm

lên đầu trang