Thứ năm, 20/01/2022

Thủ môn Văn Lâm bị báo Thái ‘khịa’ không thương tiếc sau khi nhận tin vui

12/01/2022

Truyền thông Thái Lan thể hiện sự quan tâm đến tình hình của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Truyền thông Thái Lan thể hiện sự quan tâm đến tình hình của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Chiều 11/1, CLB Cerezo Osaka ở giải J.League (Nhật Bản) đã thông báo chính thức gia hạn hợp đồng với thủ môn Đặng Văn Lâm đến hết năm 2022. Hiện những thông tin chi tiết về hợp đồng, đặc biệt là mức lương của Văn Lâm chưa được tiết lộ.

Ngay sau khi phía Cerezo Osaka ra thông báo nói trên, khá nhiều phương tiện truyền thông của Thái Lan đã đưa ra bình luận về Văn Lâm. Trang MGR Online đặt tiêu đề mang hàm ý công kích: “Giữ sạch lưới ở J.League và đang gặp chấn thương, Đặng Văn Lâm vẫn được Cerezo Osaka gia hạn hợp đồng”.

Trang MGR bình luận: “Chưa có cơ hội thi đấu ở J.League dù chỉ là một khoảnh khắc tuy nhiên thủ môn người Việt Nam Đặng Văn Lâm vẫn được CLB Cerezo Osaka gia hạn hợp đồng. Điều này càng bất ngờ bởi Văn Lâm vẫn đang gặp phải chấn thương, phải bỏ lỡ AFF Cup – giải đấu mà Việt Nam trở thành bại tướng của Thái Lan ở AFF Cup, và chấn thương của Văn Lâm hiện vẫn chưa hồi phục.

Sau khi Cerezo Osaka thông báo gia hạn hợp đồng với Văn Lâm, một số CĐV Thái Lan cũng để lại bình luận. Có ý kiến trào phúng cho rằng Văn Lâm được gia hạn hợp đồng vì thành tích… giữ sạch lưới ở J.League”.

1641970993884676867

Nhiều phương tiện truyền thông Thái Lan vừa bình luận về Văn Lâm.

Trang Thairath cũng tỏ ra khá bất ngờ khi Văn Lâm được đội bóng Nhật Bản gia hạn hợp đồng. Tờ báo này viết: “Dù phải ngồi dự bị trong mọi trận đấu tại J.League nhưng Văn Lâm vẫn được trao cơ hội để tiếp tục khoác áo Cerezo Osaka thêm một năm nữa. Văn Lâm là người không còn xa lạ gì với CĐV Thái Lan do từng thi đấu ở Muangthong United trước khi sang Nhật Bản…”

Một phương tiện truyền thông khác – trang Ball Thai cũng bình luận về sự kiện mới nhất liên quan tới Đặng Văn Lâm: “Thống kê về thành tích thi đấu của Đặng Văn Lâm ở Cerezo Osaka là không mấy tốt đẹp. Thủ môn này không có cơ hội được thi đấu ở J.League, chỉ được ra sân một lần ở Cúp Hoàng đế và một trận duy nhất ở AFC Champions League. Riêng tại J.League, Văn Lâm rất nhiều lần phải ngồi dự bị nhưng vẫn chưa được trao cơ hội lần nào”.

1641970993243301465

Những thông tin về Văn Lâm vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ truyền thông Thái Lan.

Hiện tại, Đặng Văn Lâm vẫn đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương vai gặp phải từ hồi tháng 10/2021. Thủ môn sinh năm 1993 cũng đã quay trở lại đại bản doanh của đội bóng Nhật Bản sau thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình tại Nga.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang