Thứ bảy, 22/01/2022

Thông tin của Quang Hải bị sửa đổi trên mạng, liệu có phải sự thật?

10/01/2022

Trang Wikipedia về tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã bị ai đó chỉnh sửa.

Trang Wikipedia về tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã bị ai đó chỉnh sửa.

Cụ thể, ở phần thông tin về Đội tuyển Quốc Gia, một người dùng đã tự sửa đổi Quang Hải là đội trưởng ĐT Việt Nam từ tháng 1/2022.

Trang Wikipedia vốn là một trang thông tin mở, nơi mà bất cứ ai cũng có thể truy cập và bổ sung, sửa đổi thông tin. Bởi vậy dù biết đây là thông tin chưa chính xác, tuy nhiên trường hợp kể trên của Quang Hải vẫn gây nên rất nhiều sự thích thú cho dư luận.

Bởi lẽ thông tin cầu thủ nào sẽ trở thành tân đội trưởng của ĐT Việt Nam dạo gần đây là một chủ đề đang được bàn tán rất nhiều. Có rất nhiều cái tên được giới mộ điệu nêu ra, dẫu vậy HLV Park Hang Seo vẫn chưa có một câu trả lời chính thức.

1641825112169563965

Rất nhiều người dự đoán Quang Hải sẽ là đội trưởng mới của ĐT Việt Nam

Hiện tại, phần thông tin trên đã được xóa đi. Được biết, đội trưởng mới của ĐT Việt Nam sẽ được công bố trong lần hội quân tới đây 13/1. Hiện tại BHL đã có danh sách 30 cái tên cho lần tập trung này.

Sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách được dự đoán là nhiều khó khăn trên sân của ĐT Úc vào ngày 27/1. Sau đó ngày 1/2, các “Chiến binh Sao vàng” sẽ quay trở về sân nhà Mỹ Đình để tiếp đón đối thủ Trung Quốc. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc vừa hay cũng diễn ra đúng mùng 1 Tết Âm lịch.

Dù thầy trò HLV Park Hang Seo không còn quá nhiều cơ hội để giành vé dự World Cup 2022, song trên thực tế ĐT Việt Nam vẫn đặt quyết tâm cao nhất ở những trận còn lại. Toàn đội vẫn chỉ đặt mục tiêu đó là giành được những điểm số lịch sử đầu tiên và tích lũy thêm được những kinh nghiệm quý giá.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang