Thứ hai, 24/01/2022

Thông dịch viên Chanathip buông lời ‘phũ phàng’ về việc Quang Hải được CLB Nhật để mắt

12/01/2022

Tiwaphon Sangkhaphan, thông dịch viên của Chanathip, khẳng định CLB Nhật Bản Consadole Sapporo không có ý định mua Quang Hải về thế chỗ tiền đạo người Thái.

Tiwaphon Sangkhaphan, thông dịch viên của Chanathip, khẳng định CLB Nhật Bản Consadole Sapporo không có ý định mua Quang Hải về thế chỗ tiền đạo người Thái.

Sau khi để Chanathip Songkrasin chuyển đến Kawasaki Frontale, CLB Consadole Sapporo vẫn đang gấp rút tìm người thay thế ngôi sao của ĐT Thái Lan. Trong đó có rất nhiều tin đồn về việc đội bóng cũ của Chanathip muốn chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Quang Hải của ĐT Việt Nam.

1641979346891493914

Quang Hải nhiều khả năng vẫn sẽ ở lại Hà Nội FC.

Tuy nhiên theo thông tin của tờ MGR Online, người phiên dịch của Chanathip là Tiwaphon Sangkhaphan đã lên tiếng phủ nhận điều này: “Quang Hải không nằm trong kế hoạch của ban lãnh đạo Consadole Sapporo, CLB hiện tại vẫn chỉ muốn tập trung vào thị trường cầu thủ Thái Lan.

Hiện tại Consadole Sapporo cũng đã quay sang xem xét Supachok. Đội ngũ tuyển trạch của CLB sẽ đến Thái Lan để theo dõi nhiều cầu thủ khác và coi đó như sự thay thế cho Chanathip. Đó có thể là Weerathep Pomphan hoặc Charoensak Wongkorn”.

1641979346187712990

Theo thông dịch viên của Messi Thái, Quang Hải không nằm trong kế hoạch chuyển nhượng lần này.

Cũng theo tiết lộ của ông Tiwaphon Sangkhaphan hiện tại việc chiêu mộ cầu thủ ngoại của J-League đang gặp nhiều khó khăn. Nhật Bản hiện tại đang cấm 100% người nước ngoài không có thị thực nhập cảnh vào nước này. Vì thế các CLB sẽ phải cân nhắc rất kỹ trước khi chiêu mộ cầu thủ ngoại quốc.

Về phía Quang Hải, hợp đồng của cầu thủ này với CLB Hà Nội chỉ còn thời hạn đến tháng 4/2022. Tuy nhiên nhiều khả năng trong thời gian tới, ngôi sao của ĐT Việt Nam sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với mức lương rơi vào khoảng 5 tỷ đồng/năm. 

Fan Messi 25 năm. Fan PSG 20 năm.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang