Thứ ba, 25/01/2022

Thi đấu xuất sắc, sao Man United được đồng đội đưa lên tận mây xanh

07/12/2021

David de Gea đang thể hiện một phong độ tuyệt vời trong màu áo Manchester United.

David de Gea đang thể hiện một phong độ tuyệt vời trong màu áo Manchester United.

Manchester United đã khởi đầu mùa giải mới không thể tuyệt vời hơn với màn hủy diệt Leeds United trên thánh địa Old Trafford, song, sau đó thì họ lại bất ngờ sa sút và gặt hái hàng loạt kết quả kém cỏi. Tất nhiên, hầu hết mọi cầu thủ của Quỷ đỏ đều có thể bị chỉ trích trong giai đoạn tệ hại đó, ngoại trừ một vài cái tên như David De Gea.

Victor Lindelof khẳng định, với những gì đã thể hiện trong mùa này, De Gea xứng đáng là thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Trao đổi với trang web chính thức của Man Utd, ngôi sao người Thụy Điển chia sẻ:

1638880960217610117

Lindelof tán dương De Gea.

“De Gea hoàn toàn ở đẳng cấp thế giới, và theo tôi, anh ấy cũng là thủ thành giỏi nhất thế giới, anh ấy đã thể hiện điều đó trong mùa giải này. De Gea hoàn toàn xuất sắc, thực hiện hàng loạt pha cứu thua và giúp ích cho chúng tôi rất nhiều.”

“Tôi rất vui vì De Gea và chúng tôi có mối quan hệ rất tốt cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Điều quan trọng là có được mối quan hệ đó. Giao tiếp cũng vậy, chúng nói tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Bạn biết rằng anh ấy luôn ở phía sau mình, và nếu có sai sót hoặc bị đối phương vượt qua, thì anh ấy luôn ở đó để bảo vệ bạn. Thật tuyệt vời.”

“Phản xạ và mọi thứ đến từ De Gea đều vô cùng xuất sắc. Cả khi có bóng trong chân, anh ấy đều thể hiện rất tốt.”

“Tôi nhắc lại lần nữa – đẳng cấp thế giới.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang