Chủ nhật, 05/12/2021

Thành công ở Việt Nam, HLV Park nhận đãi ngộ hậu hĩnh từ Hàn Quốc

16/10/2021

HLV Park Hang Seo đang có thu nhập đáng nể từ việc quảng bá nông sản cho Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo nhận mức đãi ngộ khủng từ làm đại sứ hình ảnh

Sau bốn năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã tạo dựng lên tên tuổi của mình và nhận được nhiều sự chú ý. Theo truyền thông xứ kim chi, sau chiến tích Thường Châu năm 2018, HLV Park Hang Seo được Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc đề nghị làm đại sứ hình ảnh từ tháng 2/2018 – 2/2020.

Trong khoảng 3 năm làm đại sứ, lần đầu tiên báo chí Hàn Quốc nắm được thông tin về mức đãi ngộ của Bộ Nông Nghiệp, Lương thực và Nông thôn dành cho HLV Park Hang Seo.

Theo đó, trong vòng 2 năm, thuyền trưởng của ĐT Việt Nam nhận được 609 triệu won (khoảng 11,7 tỷ đồng). Số tiền này tương đương với mức lương trong vòng 1 năm mà vị chiến lược gia người Hàn nhận ở Việt Nam. Được biết, HLV Park Hang Seo nhận khoảng 50.000 USD/tháng sau thuế, tức 600.000 USD/năm (khoảng 13,6 tỷ đồng).

1634345766203606391

HLV Park Hang Seo được mời làm đại sứ hình ảnh

Khoản tiền mà Bộ Nông nghiệp chi cho HLV trưởng ĐT Việt Nam là lớn nhất trong số các bộ, ngành thuộc chính phủ và quốc hội Hàn Quốc có chiến lược sử dụng người nổi tiếng làm đại sứ hình ảnh.

HLV Park Hang Seo trong thời gian tới sẽ làm việc với VFF về việc gia hạn hợp đồng. Bản hợp đồng sẽ đáo hạn vào tháng 1/2022, và hai bên nhiều khả năng không có thay đổi về điều khoản.

Ở bản hợp đồng cũ, VFF và ông Park có ký điều khoản phụ lục là sau khi thời gian hợp đồng kết thúc sẽ tự động gia hạn thêm một năm nếu không có bất thường gì.

Hiện, HLV Park Hang Seo đang được hưởng mức lương khoảng 50.000 USD/tháng sau thuế. Ông được cấp nhà riêng, lái xe riêng, máy bay về Hàn Quốc hằng năm. Bên cạnh đó, chiến lược gia 64 tuổi được rất nhiều hãng mời quảng cáo, được các doanh nghiệp tặng nhà, xe hơi,…

Minh Thư – Thể Thao Việt Nam

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang