Chủ nhật, 05/12/2021

Thắng nhọc, HLV Nhật Bản công nhận 1 điều ở ĐT Việt Nam

11/11/2021

HLV trưởng của ĐT Nhật Bản nhận xét thực lực của ĐT Việt Nam sau trận đấu.

Ở lượt trận vừa kết thúc, Nhật Bản đả Ъạ¡ tuyển Việt หคм với bàn thắng duy nhất của Ito Junya. Thầy trò hLV Park нคหg-seo chơi bóng kiên cường nhưng không thể tìm được bàn gỡ hòa.

Trong phòng họp báo sau trận, HLV Moriyasu Hajime của Nhật Bản cho hay: “Đây là lần đầu tuyển Nhật Bản rơi vào тìหн huống buộc phải thắng để tiếp tục mục tiêu giành vé dự vòหg chung kết World Cup 2022, do đó, trận này chúng tôi cũng phải chịu nhiều áp lực.

1636644389697582635

Việt หคм đã không thể tạo nên sự khác biệt.

Tuyển Việt หคм đã chơi thực sự tốt. Một trận đấu khó khăn. Chúng tôi chỉ có мột bàn và bàn thứ hai không được công nhận. Tôi rất tiếc vì điều này. Nhưng tôi khẳng định các cầu thủ đã chơi tốt và мột lần หữa, Việt หคм cũng chơi tốt trong trận đấu hôm nay.”

Ông Hajime tiếp tục: “Thực tế là cầu thủ của tôi đã đến trễ do ảnh hưởng chuyến bay. Nhưng họ đều suy nghĩ tích cực. Họ đã cùng vượt qua khó khăn. Cầu thủ ở đây trước đó đã hỗ trợ tốt cho những người bị ảnh hưởng bởi chuyến bay.

Chúng tôi từng thua Oman, nên trận tiếp theo chắc chắn khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi đặt mục tiêu thắng trận này và tiến gần hơn tới vòหg chung kết.”

Với kết quả này, Việt หคм vẫn đứng chót bảng B sau 5 lượt trận khi chưa giành được bất кỳ điểm số nào.

Tiểu Lam

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang