Thứ tư, 19/01/2022

Thắng đậm Campuchia, HLV Park Hang Seo chính thức lên tiếng

19/12/2021

HLV người Hàn Quốc đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận đấu.

HLV người Hàn Quốc đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận đấu.

HLV Park Hang Seo trả lời họp báo

Trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam vượt qua ĐT Campuchia với tỉ số 4-0. Tuy nhiên ở trận đấu cùng giờ, ĐT Indonesia cũng giành chiến thắng với tỉ số 4-1 trước ĐT Malaysia. Điều đó khiến thầy trò HLV Park Hang Seo đứng nhì bảng B khi bằng điểm, bằng hiệu số với Indonesia nhưng kém về số bàn thắng ghi được (9 so với 13).

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Hôm nay chúng ta thắng 4-0, các cầu thủ đã nỗ lực hết sức. So với trận còn lại trong bảng, đội bạn ghi nhiều bàn hơn, chúng tôi rơi xuống vị trí thứ hai trong bảng. Tôi hài lòng với kết quả trận đấu hôm nay.

Chúng tôi vào bán kết thì gặp đội nào cũng vậy, ĐT Thái Lan là đội tốt. Vị trí thứ 2 giúp chúng tôi có thêm 1 ngày nghỉ, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để có kết quả tốt nhất trong hai trận đấu sắp tới”.

1639926745912622236

HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận đấu của ĐT Việt Nam.

Chiến lược gia người Hàn Quốc một lần nữa bày tỏ sự quan ngại về chuyện ăn uống tại giải đấu năm nay: “Vấn đề thể lực thì chúng tôi được nghỉ thêm 1 ngày, việc này không phải vấn đề lớn. Vào đến đây, mọi trận đấu đều phải nỗ lực hết sức. Có 1 vấn đề phải nói là ăn uống, các cầu thủ ăn theo dạng cơm khay, dinh dưỡng là 1 trong những vấn đề của giải đấu lần này. VFF đã hỗ trợ nhưng tôi nghĩ chưa đủ”.

Tại vòng bảng AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam trải qua 4 trận đấu mà không để thua bất cứ bàn nào. Đánh giá về điều này, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Việc không để thua bàn bào, tôi nghĩ không nên nói sâu. Các cầu thủ tấn công, tiền vệ và phòng ngự đều đã làm tốt việc của mình, đặc biệt là phòng ngự. Chúng tôi có 3 ngày nghỉ, thời gian đó sẽ hoàn thiện những điều còn thiếu cả về tấn công và phòng ngự”.

Chia sẻ trong cuộc họp báo, Quang Hải cũng chia sẻ về tâm trạng của các cầu thủ khi đối thủ ở bán kết sẽ là ĐT Thái Lan: “Với cá nhân tôi, điều quan trọng toàn đội đã cố gắng để có kết quả tốt nhất. Vào bán kết, gặp đối thủ nào thì chúng tôi cũng phải thi đấu nỗ lực để đạt kết quả tốt nhất”.

ĐT Việt Nam sẽ lần lượt có hai trận bán kết AFF Cup 2020 gặp ĐT Thái Lan vào các ngày 23/12 và 26/12 tại SVĐ quốc gia Singapore.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang