Thứ tư, 08/12/2021

Solskjaer lớ ngớ, bị huyền thoại ‘cảnh báo’ về trường hợp của Sancho

04/11/2021

Viễn cảnh Jadon Sancho có số phận như Van de Beek hoàn toàn có thể xảy ra.

Manchester United đã rất nỗ lực để sở hữu được chữ ký của Jadon Sancho mùa hè 2021 bằng mức giá kỷ lục. Dẫu vậy, tuyển thủ người Anh mới chỉ đá chính 3 trong số 10 trận đấu của Quỷ đỏ tại Premier League mùa này. Sancho vẫn chưa ghi bàn hoặc đóng góp một pha kiến tạo nào cho Man Utd.

Cơ hội thi đấu và việc phải vào sân từ băng ghế dự bị là điều đáng lo ngại dành cho Jadon Sancho. Theo cựu danh thủ Gary Neville, tương lai Sancho đứng trước viễn cảnh tương tự Donny Van de Beek. Neville chia sẻ với Sky Sports:

1635999899542277918

Tương lai Sancho tại Man Utd vẫn mù mịt.

Tôi không thể không nghĩ về Van de Beek. Ai đã chủ đích đưa cậu ấy về đây? Ai đã tài trợ số tiền 40 triệu bảng để đưa Van de Beek về ngồi ngồi dự bị và không thực sự được đá bóng trong 18 tháng nay? Nếu không cẩn thận, Sancho sẽ có kết cục giống hệt như vậy.

Sancho đã thi đấu trong một số màn trình diễn đáng quên của đội. Cậu ấy đến với một câu lạc bộ trông hoàn toàn rời rạc về mặt bóng đá của họ. Sancho từng thi đấu cho một đội bóng tốt hơn nhiều ở Dortmund. Cậu ta về đây và nghĩ, ‘Tôi đang ở đâu đây, cái quái gì thế này?’ Đội bóng không có tổ chức, không có cấu trúc, tỷ lệ phòng thủ kém.

Cậu ấy sẽ nghĩ, ‘sự nghiệp của tôi ở Man Utd sẽ đến đâu?’ và Van de Beek cũng nghĩ như vậy.

Minh Trí

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang