Thứ sáu, 03/12/2021

Solskjaer được hậu thuẫn bởi 1 nhân vật đặc biệt, có thể mỉm cười qua giông bão?

26/10/2021

Sir Alex được cho là vẫn muốn Solskjaer tiếp tục công việc của mình tại MU.

Thời gian qua, tương lai Ole Gunnar Solskjaer hứng chịu rất nhiều áp lực, nhất là sau trận thua tan nát 0-5 trước Liverpool. Truyền thông Anh quốc đồng loạt đưa tin Solsa rất gần với “trát sa thải” của BLĐ Quỷ đỏ, đồng thời Manchester United cũng đang tìm kiếm một vị HLV mới.

Trong bối cảnh này, The Guardian cho biết Sir Alex Ferguson, Ed Woodward và Richard Arnold ủng hộ việc Ole Gunnar Solskjær tiếp tục làm huấn luyện viên Manchester United.

Sir Alex tin rằng Solskjær nên được trao cơ hội để xoay chuyển tình thế. Woodward, người vẫn đang giữ chức phó chủ tịch điều hành cho đến tháng 4, và Arnold, giám đốc điều hành và người kế nhiệm Woodward, cũng nghĩ rằng Solskjær nên tiếp tục. Điều này là vì HLV người Na Uy đã ổn định được tình hình đội bóng trong tình cảnh hỗn loạn trước đó vào tháng 12 năm 2018.

1635255340498554913

Sir Alex muốn Solskjaer có thêm cơ hội nhưng mọi thứ đang rất khó khăn.

Tuy nhiên, cũng theo The Guardian, nhà Glazer, đặc biệt là Joel Glazer sẽ định đoạt tương lai Solskjaer sau cùng. Joel là đồng chủ tịch đứng đầu quyền sở hữu của gia đình người Mỹ. Antonio Conte là một trong những lựa chọn đang được giới truyền thông đồn đoán nhiều nhất có khả năng sẽ cập bến Old Trafford. Dẫu vậy, mọi thứ nhiều khả năng sẽ được định đoạt sau cuộc đấu với Tottenham Hotspur cuối tuần này.

Minh Trí

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang