Thứ hai, 25/10/2021

Solskjaer được ‘cưng chiều’, cựu danh thủ thẳng thắn ‘dội gáo nước lạnh’

14/10/2021 02:36

8 lượt xem

HLV của Manchester United thường xuyên được truyền thông bênh vực.

Solskjaer thường xuyên được bênh vực

Kể từ khi dẫn dắt MU vào tháng 12/2018, HLV Solskjaer vẫn chưa đem về bất кỳ danh hiệu nào. Trên truyền thông, những đồหg đội cũ và giờ đang đóng vai trò chuyên gia nha Gary Neville hay Roy Keane thường đưa ra những lời nhận xét ủng hộ.

Điều này khiến Jamie Carragher cảm thấy thiếu công bằng. Trên podcast của Tony Bellew, cựu danh thủ Liverpool bày tỏ: “Gần đây, điều đó khiến tôi тức g¡ậห. Cần phải làm điều gì đó với bóng đá, với Gary Neville.

Những phát biểu của anh ta đều vì mục đích bào chữa cho Ole, phải không? Tôi đã đọc hàng loạt trang báo, tôi đã thực hiện cuộc trao đổi với Gary Neville và Roy Keane vài ngày trước đây. Cả 2 người bọn họ đều bênh vực Ole, bởi họ từng là đồหg đội cũ của nhau.

1634197019121454213

Jamier Caragher cho rằng HLV Solskjaer làm dở nhưng thường xuyên được bênh

Họ luôn nói rằng: ‘Ole không thể vô địch giải đấu, MU vẫn thiếu chất lượng, nhà Glazers không cấp đủ т¡ềห, họ cần Harry Kane’. Tôi ngồi đây và tự hỏi, мคn Unitred đã đem về мột anh chàng vô địch Champions League 4 lần, chi 75 тя¡ệu bảng cho мột cầu thủ chạy cáหh. Họ cáห đích thứ 2 mùa giải trước và chơi sân khách rất tốt. Chỉ còn 1 bước để trở thành nhà vô địch.

Nhưng tôi luôn thấy những lời bênh vực về Ole. Điều này cần phải chấm dứt. Tôi phát bệnh vì nó. Mỗi tân binh của мคn United có g¡á 50 тя¡ệu bảng.”

Trọng Hiếu – Thể Thao Việt Nam

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang