Thứ năm, 23/09/2021

Solskjaer đòi lại công bằng cho cầu thủ Southampton và Arsenal

03/02/2021 09:30

17 lượt xem

Huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer tin rằng Bednarek của Southampton và David Luiz của Arsenal không đáng bị đuổi khỏi sân.

Cuối trận đấu giữa Manchester United và Southampton ở Old Trafford, Bednarek phạm lỗi với Martial trong vòng cấm. Trọng tài Mike Dean cân nhắc rất lâu và phải nhờ VAR trợ giúp mới đủ tự tin rút thẻ đỏ với Bednarek.

Ở trận đấu trước đó của Arsenal trên sân nhà Wolves, David Luiz cũng đã nhận thẻ đỏ từ tình huống tương tự. HLV Solskjaer sau chiến thắng đậm đà của Man Utd đã bày tỏ suy nghĩ về những chiếc thẻ đỏ này.

Solskjaer nói: “Thật thú vị, tôi đã thảo luận với các trọng tài trước trận đấu. Tôi hỏi họ nghĩ gì về chiếc thẻ đỏ của David Luiz bởi vì tôi không nghĩ anh ấy đáng bị đuổi khỏi sân và Bednarek chắc chắn không nên bị đuổi ra”

solskjaer doi lai cong bang cho cau thu southampton va arsenal1612317087

Bednarek bị đuổi khỏi sân. Ảnh: Getty

“Điều luật nên được xem xét. Nhưng câu chữ trong đó là nếu bạn phạm lỗi với ai đó, từ chối cơ hội ghi bàn và bạn không nhằm vào trái bóng, bạn sẽ bị phạt thẻ đỏ. Đúng là họ có tác động nhưng không đáng bị đuổi”.

Solskjaer cho rằng các trọng tài làm đúng theo luật bóng đá Anh, nhưng HLV Manchester United khẳng định: “Tôi tin mọi cầu thủ và HLV đều đồng ý với tôi rằng David Luiz và Bednarek không đáng bị đuổi khỏi sân”.

Ngoài trường hợp của Bednarek, Southampton đã mất người ngay từ đầu trận với chiếc thẻ đỏ của Jankewitz. Với lợi thế hơn người, Manchester đã có chiến thắng ‘9 sao’ với 8 cầu thủ khác nhau lập công.

anh gif 1 min

 

THEO BẮC MINH / TẠP CHÍ NGƯỜI ĐƯA TIN

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://www.nguoiduatin.vn/r-the-thao-247/mu-solskjaer-doi-lai-cong-bang-cho-cau-thu-southampton-va-arsenal-a224563.html

Đọc thêm

lên đầu trang