Thứ bảy, 22/01/2022

Số tiền Man United phải bỏ ra để chiêu mộ cựu ngôi sao Arsenal

31/12/2021

Emiliano Martinez đang được liên kết chặt chẽ với Manchester United.

Emiliano Martinez đang được liên kết chặt chẽ với Manchester United.

Tờ Daily Star đưa tin hôm thứ 7 (25/12) rằng Man Utd đã đưa Emiliano Martinez vào danh sách rút gọn của họ hòng chuẩn bị cho việc thay thế David De Gea trong tương lai. Cựu cầu thủ Aston Villa, Alan Hutton khẳng định rằng Martinez là một bản hợp đồng “không thể tin được” của đội nhà và HLV Steven Gerrard sẽ phải vật lộn để giữ chân anh ấy.

1640942803421386913

Man Utd sẽ phải chi đậm nếu muốn có sự phục vụ của Emiliano Martinez.

“Đó sẽ là một khoản phí lớn,” Hutton nói với Russell Edge của Football Insider. “Thật không thể tin được, anh ấy luôn có mặt ở những thời điểm quan trọng, khiến anh ấy trở thành thủ lĩnh trong vòng cấm. Được rồi, anh ấy đã mắc một vài sai lầm trong một ngày nào đó, nhưng điều này vẫn xảy ra với các thủ môn,” Hutton nêu quan điểm.

Nếu họ định bán anh ấy, chúng ta đang nói gì nhỉ, 50 triệu bảng? Tôi nghĩ đó là mức phí. Để thay thế anh ấy bằng một người nào đó tốt, Villa sẽ phải đi ra ngoài tìm và phá két.”

“Tôi rất ghét khi thấy anh ấy ra đi. Villa đã làm rất tốt trong việc chiêu mộ anh ấy từ TTCN và sau đó trao cơ hội đó cho anh ấy bắt chính và tỏa sáng. Anh ấy biết mình là số một nên hy vọng anh ấy sẽ ở lại thêm ít nhất một vài mùa giải nữa,” Hutton chia sẻ. 

Martinez đã ra sân 55 lần chơi cho Villa kể từ khi gia nhập Arsenal vào mùa hè năm 2020. Hợp đồng của anh tại Villa Park có thời hạn đến hết mùa giải 2023/24.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang