Thứ sáu, 26/11/2021

Số lượng khán giả được vào sân trận gặp Nhật Bản và Saudi Arabia là bao nhiêu?

18/10/2021

Đội tuyển Việt Nam sẽ được tiếp thêm sức mạnh ở lượt trận tháng 11 vòng loại World Cup 2022.

Ngày 20/11 sắp tới, VFF sẽ có cuộc họp với các cơ quan chức năng tại Bộ VH, TT và DL nhằm bàn về phương án tổ chức hai trận đấu trên sân nhà của ĐT Việt Nam trong tháng 11 sắp tới, gặp Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11). Trong đó, đáng chú ý, VFF sẽ đề xuất cho phép khán giả vào sân Mỹ Đình với số lượng dưới 50% dung lượng sân (theo khuyến cáo của AFC). Các khán giả đến sân sẽ phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh của Ban chỉ đạo quốc gia cũng như thành phố Hà Nội. 

Phía VFF cho rằng: “Các kịch bản chi tiết đều đã được LĐBĐVN xây dựng và nếu kế hoạch này nhận được sự đồng thuận thì ĐTVN sẽ có thêm sự tiếp sức quan trọng từ người hâm mộ. Việc phải thi đấu không khán giả trong trận gặp đội tuyển Australia ngày 7/9 vừa qua đã phần nào khiến ĐTVN bị thiệt thòi và hơn lúc nào hết, thầy trò HLV Park Hang Seo đang rất cần sự tiếp sức từ các khán đài của chảo lửa Mỹ Đình, nhất là trong chặng đường hiện nay”.

1634528490178718975

Đã từ rất lâu các khán giả không được đến SVĐ Mỹ Đình cổ vũ ĐTQG

Trước đó, vào ngày 11/10, trong công văn gửi các cơ quan ban ngành, Bộ VH, TT và DL, VFF cũng đã có đề xuất tương tự.

Hiện tại, SVĐ Mỹ Đình vẫn đang được gấp rút tu bổ, sửa chữa để đáp ứng yêu cầu của AFC. Các phòng chức năng như họp báo, VAR, hiệu ứng ảo… được sửa chữa từ đầu tháng 10/2021. Hàng tuần, VFF cử đoàn công tác phối hợp kiểm tra các hạng mục theo các tiêu chí quốc tế.

GG – Theo Nhịp sống Việt

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang